THƯ CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI LIÊN KẾT ĐTDCNQVN CỦA LUẬT SƯ NGUYẼN VĂN ĐÀI.

23 Tháng Bảy 201212:00 SA(Xem: 66948)
THƯ CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI LIÊN KẾT ĐTDCNQVN CỦA LUẬT SƯ NGUYẼN VĂN ĐÀI.

thu_chuc_mung_LS_nguyenvan_dai-contentKính gửi: Ban tổ chức “Đại Hội Liên Kết Đấu Tranh Dân Chủ Nhân Quyền Cho Việt Nam”

 

Tôi được tin Quí Ban sẽ tổ chức Đại hội vào ngày 11 tháng 8 năm 2012 tại San Jose (California). Là một luật sư và là người đang đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Tôi thay mặt cho một số anh em hoạt động dân chủ và những anh em đang còn trong lao tù, xin gửi tới Ban tổ chức và Đại hội lời chào mừng nồng nhiệt nhất. Tôi kính chúc Ban tổ chức và toàn thể Quí vị tham dự Đại hội sức khỏe. Chúc Đại hội thành công rực rỡ.

 

Cá nhân tôi cũng như hầu hết những người hoạt động dân chủ và nhân quyền trong nước đều đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của Khối 8406 tại Hoa Kỳ nói riêng, các Đoàn thể khác của cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ dành cho phong trào dân chủ trong nước trong những năm qua. Sự ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất của các Quí vị cho những người hoạt động dân chủ và nhân quyền trong những năm qua thật đáng ghi nhận. Nó đã giúp cho phong trào dân chủ trong nước đứng vững và từng bước phát triển cho dù chính quyền vẫn không ngừng đàn áp, sách nhiễu, bắt giữ và cầm tù những người đấu tranh dân chủ trong nước.

 

Tôi mong rằng qua Đại hội này, Khối 8406 Hoa Kỳ cùng với các Đoàn thể anh em hãy đoàn kết, nhất trí cùng nhau vận động chính giới Hoa Kỳ và toàn thể cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ ủng hộ thật mạnh mẽ cho phong trào dân chủ trong nước. Chúng tôi mong rằng cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ sẽ là hậu phương lớn và vững chắc để ủng hộ cho những người đấu tranh trên tuyến đầu ở trong quốc nội.

 

Chúng tôi ở trong nước cũng sẽ đoàn kết, nỗ lực hết mình cùng nhau đấu tranh cũng như vận động mọi từng lớp nhân dân tham gia vào công cuộc đấu tranh dân chủ cho đến thắng lợi cuối cùng.

 

Tôi mong rằng một ngày không xa, người Việt ở trong cũng như ở ngoài nước sẽ trở thành một Khối thống nhất để cùng nhau xây dựng Tổ quốc Việt Nam dân chủ, giàu mạnh, hùng cường.

Một lần nữa kính chúc Quí vị sức khỏe và chúc Đại hội thành công.

 

Hà Nội, ngày 24 tháng 7 năm 2012

Description: C:\Users\GIEREMI\Documents\Picture\110512 Sign_NgVanDai_k.jpg

Luật sư Nguyễn Văn Đài

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Bảy 2018(Xem: 4)
Kính gửi Toàn Quốc Dân Việt quý yêu trong & ngoài Nước ! Kính thưa Toàn Quốc Dân Việt rất quý yêu trong & ngoài Nước ! Chúng Ta Hãy Kiên Trì Liên Tục Tổng Biểu Tình Là Trận Chiến Quyết Tử Cuối Cùng ! Thứ Bảy 21.7 - CN 22.7.2018, Thứ Bảy 28.7 - CN 29.7.2018 - Mỗi Ngày & Suốt Năm 2018. NGAY HÔM NAY HOẶC KHÔNG BAO GIỜ KỊP NỮA ! Bắt Nguyễn Phú Trọng - Các Tay Sai Của Tàu Ác Cộng & Giải Thể Bộ Chính Trị Đảng Việt Nô Cộng PHẢN ĐỐI TRAO VÂN ĐỒN - BẮC VÂN PHONG – PHÚ QUỐC CHO TÀU ÁC CỘNG ! KHÔNG TRAO ĐẤT BIỂN VIỆT CHO TÀU ÁC CỘNG DÙ CHỈ 01 NGÀY TỐ CÁO VIỆC BỊT MIỆNG 62 DÂN BIỂU KÝ ĐƠN KIỆN LUẬT AN NINH MẠNG BỊ GIAN XẢO NHƠ BẨN THÔNG QUA sáng 12-6-2018 & BAN HÀNH Ô NHỤC ngày 28-6-2018 ! TÔN VINH CÁC QUỐC DÂN VIỆT BIỂU TÌNH ÔN HÒA ĐÃ BỊ SÁT HẠI TỪ 10-6-2018 LÀ CÁC CHIẾN SĨ HÒA BÌNH ANH HÙNG MUÔN ĐỜI CỦA QUỐC DÂN VIỆT !
16 Tháng Bảy 2018(Xem: 96)
Tòa án Nhân dân Cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12-7-2018 đã quyết định y án tử hình đối với ông Đặng Văn Hiến trong vụ án xả súng để giữ đất tại tỉnh Đắk Nông. Tại phiên tòa phúc thẩm diễn ra ở trụ sở Tòa án Nhân dân tỉnh Đắk Nông, hội đồng xét xử tuyên bố giữ nguyên bản án tử hình dành bị cáo Đặng Văn Hiến về “tội giết người”. Các bị cáo khác, tuy nhiên, được giảm hình phạt, như Ninh Viết Bình từ 20 năm xuống
16 Tháng Bảy 2018(Xem: 72)
Có thể cho rằng trong đường lối độc tài toàn trị -nghĩa là một mình nắm hết mọi thực thể trong xã hội, từ cá nhân đến tập thể, từ vật chất đến tinh thần- đảng cộng sản luôn tìm mọi phương cách làm mất nhân tính của công cụ thống trị (tức bộ máy cầm quyền) và làm mất nhân cách của đối tượng thống trị (tức là toàn bộ thần dân).