THƯ ỦNG HỘ VÀ CHÚC MỪNG -HUỲNH NGỌC TUẤN

26 Tháng Bảy 201212:00 SA(Xem: 84328)
THƯ ỦNG HỘ VÀ CHÚC MỪNG -HUỲNH NGỌC TUẤN

Kính thưa quý vị.
Nhận được tin báo Đại hội Liên kết dấu tranh Dân chủ nhân quyền cho Việt nam sẽ được tổ chức tại Hoa kỳ quy tụ rất nhiều đoàn thể,cá nhân đã và đang đấu tranh để mang lại Tự do ,Dân chủ và Nhân quyền cho nhân dân và đất nước Việt nam tôi thật sự hân hoan và tin tưởng vì đồng bào ta tuy sống xa tổ quốc đã lâu,có cuộc sống hạnh phúc và thành đạt nhưng lòng vẫn luôn hướng về đất mẹ , luôn trăn trở với vận mệnh quốc gia và tương lai dân tộc.
Những đóng góp của quý vị cho công cuộc đấu tranh của đồng bào và những nhà dân chủ trong nước là vô cùng quý giá , qua những cuộc vận động, đấu tranh về chính trị , ngoại giao đã giúp những người đấu tranh trong nước được bảo vệ trước sự đàn áp dã man của bạo quyền cộng sản, qua những sự đóng góp hào phóng của đồng bào và quý vị đã giúp cho những người đấu tranh trong nước có được cuộc sống ổn định và có phương tiện đấu tranh với một đảng CS ăn cướp.
Riêng cá nhân tôi và gia đình hiểu rõ hơn ai hết về điều này,nếu không có sự thương yêu và giúp đỡ của quý vị thì chúng tôi đã bị chà đạp dưới gót sắt của bạo quyền rồi. Gia đình chúng tôi đặc biệt tri ân Tổ chức Nhân quyền Việt nam ở Oregon Hoa kỳ, Khối 1706, Khối 1906 và Quỹ Tù nhân Lương tâm ở Úc châu đã hết lòng giúp đỡ chúng tôi trong thời gian khốn khó vừa qua.
Tôi tin tưởng rằng qua Đại hội này quý vị sẽ đoàn kết hơn nữa và hoạch định được một sách lược đấu tranh để mang lại Tự do và Dân chủ - Nhân quyền cho Việt nam.
Thời cuộc chính trị Thế giới ,khu vực và trong nước đang ủng hộ chúng ta.
Chúng tôi xin gởi đến Đại hội lời chúc mừng tốt đẹp và trân quý.

Kính chúc Đại hội thành công rực rỡ.
Kính thư.
Huỳnh ngọc Tuấn.
Quảng nam- Việt nam ngày 26/07/2012

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 445)
Rốt cuộc, giới phân tích kinh tế-chính trị cùng rất nhiều người đặc biệt theo dõi sự tồn vong hàng năm của chế độ Trung Cộng cũng đã có được một bằng chứng – dù nhỏ bé nhưng có giá trị, mà từ đó có thể bổ sung cho những dự đoán về khoảng thời gian chính thể này có thể sẽ cáo chung. Đầu tháng 10-2018, tờ The New York Times International của Mỹ đã có được trong tay một chỉ thị của chính phủ Trung Quốc gửi cho các nhà báo ở nước này ngay tuần trước đó – quy định rõ 6 chủ đề kinh tế cần phải được “quản lý.” Trong bài “Trung Quốc kiểm duyệt các tin tức thất lợi về kinh tế,” The New York Times International đã công khai 6 chủ đề đó, bao gồm:
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 470)
Linh mục Anton Đặng Hữu Nam cho hay bị một thành viên Hội Cờ đỏ nhiều lần dọa giết trong khi lãnh đạo xã phủ định điều này. Sự việc vị linh mục kêu cứu do bị dọa giết đã ồn ào trên mạng xã hội vài ngày nay. "Ông Lê Đình Thọ, Hội trưởng Hội Cờ đỏ xóm Quỳnh Khôi đã ba lần đột nhập vào nhà thờ Giáo xứ Mỹ Khánh, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, nơi tôi đang quản nhiệm, đe dọa giết tôi", linh mục Anton Đặng Hữu Nam nói với BBC hôm 24/10.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 523)
Đây là câu chuyện của người H’Mông Việt Nam bị giam giữ tại Trung tâm Giam giữ Di dân (IDC) Suan Phlu ở Bangkok, Thái Lan. Câu chuyện dựa trên lời kể lại từ lá thư gửi Cao ủy nhân quyền Liên Hiệp Quốc (UNHCR) của tù nhân và lời kể của vợ của anh. Trong một căn phòng nhỏ chật chội, ở một khu phố nhỏ nghèo của Bangkok, Vue Chor kể lại lý do vì sao gia đình chị lại lưu lạc sang Thái Lan gần 10 năm qua, và vì sao chồng chị vẫn ở đằng sau song sắt trại tạm giam.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 574)
Nguyên tiêu đề: Hãy cầu nguyện cho người Thượng bị lãng quên của Việt Nam. Sự đàn áp của chế độ Cộng sản đối với dân tộc thiểu số ủng hộ Hoa Kỳ trong Chiến tranh VN phần lớn là không thể nhận thấy được nhưng đang bắt đầu được biết đến Hãy bắt đầu với một lời thú nhận. Khi tôi là một phóng viên chiến tranh ở Việt Nam vào cuối những năm 1960 và đầu những năm 1970, tôi đã không ủng hộ “báo chí nhảy dù.” Đó là chuyến đi thực tế vào vùng chiến bằng trực thăng và ở lại đó một hoặc hai ngày để cảm nhận tình hình và rồi quay trở lại Sài Gòn để viết một bài báo.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 386)
Báo chí vừa đưa tin, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đảng Cộng sản Việt Nam đưa ra kết luận về ông Chu Hảo và đề nghị kỷ luật ông. Lão Mà Chưa An tuyên bố như sau: Phó Giáo sư Tiến sĩ khoa học Chu Hảo là một trí thức lớn của Việt Nam. Ông là một nhà khoa học tài ba trong lĩnh vực vật lý kỹ thuật. Ông đã có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng các viện nghiên cứu vật lý và khoa học hàng đầu của Việt Nam. Với tư cách Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường, ông đã có những đóng góp to lớn vào việc hoạch định chính sách khoa học công nghệ, nhất là công nghệ truyền thông thông tin (ICT) ở Việt Nam,