THƯ ỦNG HỘ VÀ CHÚC MỪNG -HUỲNH NGỌC TUẤN

26 Tháng Bảy 201212:00 SA(Xem: 83805)
THƯ ỦNG HỘ VÀ CHÚC MỪNG -HUỲNH NGỌC TUẤN

Kính thưa quý vị.
Nhận được tin báo Đại hội Liên kết dấu tranh Dân chủ nhân quyền cho Việt nam sẽ được tổ chức tại Hoa kỳ quy tụ rất nhiều đoàn thể,cá nhân đã và đang đấu tranh để mang lại Tự do ,Dân chủ và Nhân quyền cho nhân dân và đất nước Việt nam tôi thật sự hân hoan và tin tưởng vì đồng bào ta tuy sống xa tổ quốc đã lâu,có cuộc sống hạnh phúc và thành đạt nhưng lòng vẫn luôn hướng về đất mẹ , luôn trăn trở với vận mệnh quốc gia và tương lai dân tộc.
Những đóng góp của quý vị cho công cuộc đấu tranh của đồng bào và những nhà dân chủ trong nước là vô cùng quý giá , qua những cuộc vận động, đấu tranh về chính trị , ngoại giao đã giúp những người đấu tranh trong nước được bảo vệ trước sự đàn áp dã man của bạo quyền cộng sản, qua những sự đóng góp hào phóng của đồng bào và quý vị đã giúp cho những người đấu tranh trong nước có được cuộc sống ổn định và có phương tiện đấu tranh với một đảng CS ăn cướp.
Riêng cá nhân tôi và gia đình hiểu rõ hơn ai hết về điều này,nếu không có sự thương yêu và giúp đỡ của quý vị thì chúng tôi đã bị chà đạp dưới gót sắt của bạo quyền rồi. Gia đình chúng tôi đặc biệt tri ân Tổ chức Nhân quyền Việt nam ở Oregon Hoa kỳ, Khối 1706, Khối 1906 và Quỹ Tù nhân Lương tâm ở Úc châu đã hết lòng giúp đỡ chúng tôi trong thời gian khốn khó vừa qua.
Tôi tin tưởng rằng qua Đại hội này quý vị sẽ đoàn kết hơn nữa và hoạch định được một sách lược đấu tranh để mang lại Tự do và Dân chủ - Nhân quyền cho Việt nam.
Thời cuộc chính trị Thế giới ,khu vực và trong nước đang ủng hộ chúng ta.
Chúng tôi xin gởi đến Đại hội lời chúc mừng tốt đẹp và trân quý.

Kính chúc Đại hội thành công rực rỡ.
Kính thư.
Huỳnh ngọc Tuấn.
Quảng nam- Việt nam ngày 26/07/2012

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Bảy 2018(Xem: 4)
Kính gửi Toàn Quốc Dân Việt quý yêu trong & ngoài Nước ! Kính thưa Toàn Quốc Dân Việt rất quý yêu trong & ngoài Nước ! Chúng Ta Hãy Kiên Trì Liên Tục Tổng Biểu Tình Là Trận Chiến Quyết Tử Cuối Cùng ! Thứ Bảy 21.7 - CN 22.7.2018, Thứ Bảy 28.7 - CN 29.7.2018 - Mỗi Ngày & Suốt Năm 2018. NGAY HÔM NAY HOẶC KHÔNG BAO GIỜ KỊP NỮA ! Bắt Nguyễn Phú Trọng - Các Tay Sai Của Tàu Ác Cộng & Giải Thể Bộ Chính Trị Đảng Việt Nô Cộng PHẢN ĐỐI TRAO VÂN ĐỒN - BẮC VÂN PHONG – PHÚ QUỐC CHO TÀU ÁC CỘNG ! KHÔNG TRAO ĐẤT BIỂN VIỆT CHO TÀU ÁC CỘNG DÙ CHỈ 01 NGÀY TỐ CÁO VIỆC BỊT MIỆNG 62 DÂN BIỂU KÝ ĐƠN KIỆN LUẬT AN NINH MẠNG BỊ GIAN XẢO NHƠ BẨN THÔNG QUA sáng 12-6-2018 & BAN HÀNH Ô NHỤC ngày 28-6-2018 ! TÔN VINH CÁC QUỐC DÂN VIỆT BIỂU TÌNH ÔN HÒA ĐÃ BỊ SÁT HẠI TỪ 10-6-2018 LÀ CÁC CHIẾN SĨ HÒA BÌNH ANH HÙNG MUÔN ĐỜI CỦA QUỐC DÂN VIỆT !
16 Tháng Bảy 2018(Xem: 96)
Tòa án Nhân dân Cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12-7-2018 đã quyết định y án tử hình đối với ông Đặng Văn Hiến trong vụ án xả súng để giữ đất tại tỉnh Đắk Nông. Tại phiên tòa phúc thẩm diễn ra ở trụ sở Tòa án Nhân dân tỉnh Đắk Nông, hội đồng xét xử tuyên bố giữ nguyên bản án tử hình dành bị cáo Đặng Văn Hiến về “tội giết người”. Các bị cáo khác, tuy nhiên, được giảm hình phạt, như Ninh Viết Bình từ 20 năm xuống
16 Tháng Bảy 2018(Xem: 72)
Có thể cho rằng trong đường lối độc tài toàn trị -nghĩa là một mình nắm hết mọi thực thể trong xã hội, từ cá nhân đến tập thể, từ vật chất đến tinh thần- đảng cộng sản luôn tìm mọi phương cách làm mất nhân tính của công cụ thống trị (tức bộ máy cầm quyền) và làm mất nhân cách của đối tượng thống trị (tức là toàn bộ thần dân).