VẬN ĐỘNG THAM GIA NGÀY NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM TẠI QUỐC HỘI HOA KỶ .

17 Tháng Ba 201412:00 SA(Xem: 3296)
VẬN ĐỘNG THAM GIA NGÀY NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM TẠI QUỐC HỘI HOA KỶ .
This message has attachments

HỘI ĐỒNG LIÊN KẾT ĐẤU TRANH DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM
 
Tell: (604) 788-2211, (714) 332-9243, (408) 449-6351

Hải Ngoại ngày 14 tháng 3 năm 2014

Kính Gửi: Quý Thành Viên Hội Đồng Liên Kết, Quý Đoàn Thể & Đồng Bào Quan Tâm

Ngày 26-27 Tháng 3 năm 2014 sắp tới đây sẽ là ngày Đồng Bào Hoa Kỳ Gốc Việt tham dự “Ngày Vận Động Nhân Quyền Cho Việt Nam” tại Quốc Hội Hoa Kỳ do tổ chức BPSOS điều hợp, cùng kết hợp với nhiều đoàn thể & cộng đồng tại Hoa Kỳ.

Đây là lần thứ 3 cuộc Vận Động quy mô được tổ chức trong một tiến trình dài hạn cho công tác Quốc Tế Vận, đặc biệt với ngành Hành Pháp & Lập Pháp Hoa Kỳ.

Mục tiêu thứ 1: Vận động các Nghị Sĩ Hoa Kỳ thông qua Dự Luật Nhân Quyền Cho Việt Nam mà Hạ Viện đã mau chóng thông qua trong năm 2013. Mục tiêu thứ 2: Vận động các Nghị Sị Dân Biểu bảo trợ cho các Tù Nhân Lương Tâm trong tiến trình áp lực chế độ VC phải thả hết các Tù Nhân Chính Trị & Lương Tâm. Mục tiêu thứ 3: Vận Động các Nghị Sĩ Dân Biểu cài đặt các điều kiện Nhân Quyền, Thả Tù Nhân Lương Tâm, Tôn Trọng Quyền Tự Do Tôn Giáo, Tôn trọng quyền thành lập các Nghiệp Đoàn bảo vệ Công Nhân trong tiến trình đàm phán Thương Ước Đối Tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) giữa Hoa kỳ & CHXHCNVN.

Cùng đồng hành với các Cộng Đồng & Đoàn Thể tại Hoa Kỳ, Hội Đồng Liên Kết Đấu Tranh Dân Chủ Nhân Quyền Cho Việt Nam cũng đã tham gia tích cực công tác “Ngày Vận Động Nhân Quyền Cho Việt Nam” bằng cách cử nhân sự tham gia. Đồng thời một bản Kiến Nghị gửi Quốc Hội Hoa Kỳ cũng đã được soạn thảo để đóng góp vào Hồ Sơ Vận Động Nhân Quyền Cho Việt Nam của Ban Tổ Chức để chuyển đến tay của các Nghị Sĩ Dân Biểu qua Email, Mail và ngay trong 2 ngày Đại Hội Vận Động tại Quốc Hội Hoa Kỳ.

Ngay thời gian này vẫn còn kịp để quý vị có điều kiện tham gia “Ngày Vận Động”. Nếu thuận tiện mời quý vị tham khảo & ghi danh online qua trang mạng: www.vdnqvn.com hoặc www.machsong.org.

Dưới đây là Bản Kiến Nghị bằng Việt Ngữ & Anh Ngữ (Đầy đủ trong phần Attachments)

Trân trọng,
 
TM Hội Đồng Điều Hành

Lạc Việt

 

Z

9k=

2Q==

9k=
__Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Chín 2018(Xem: 74)
Tự do Ngôn luận - “Chiều nay có trận bóng U23 VN-U23 Hàn Quốc, cậu có xuống đường không? - Không! - Tại sao? - Vì bóng đá không phải là vận nước! - Có lý! Cứ sau mỗi lần hàng vạn con người cuồng nhiệt xuống đường vì bóng đá thì lại có hàng trăm con người kéo nhau vô nhà thương, có người ngủm củ tỏi; thậm chí còn có mấy cô thi nhau thoát y, “khoe hàng”, chẳng ra làm sao! - Rốt cuộc, bóng đá chỉ là bóng đá, là trò chơi đôi khi có phần may rủi. - Vậy là chúng mình không bao giờ nên xuống đường? - Tại sao không? Để chống Luật Đặc Khu, chúng mình phải xuống đường, không do dự. - Đúng vậy, vì đó là vận nước!” Đây là một chuyện vui đăng trên trang mạng Việt Nam Thời Báo. Đúng hơn là chuyện cười ra nước mắt, xét trong hoàn cảnh hiện tại của nước nhà.
03 Tháng Chín 2018(Xem: 269)
“73 năm tự hào…” Đó là khẩu hiệu tuyên truyền của Việt cộng trong thời điểm này, khi người dân đang nhớ lại cái gọi là ngày kỷ niệm Tuyên ngôn độc lập do ông Hồ Chí Minh đọc và cái gọi là Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nhớ lại bằng cách kêu nhau xuống đường biểu tình phản đối, cả trong lẫn ngoài nước !!
27 Tháng Tám 2018(Xem: 339)
Sau 6 lần lùi rồi tiến, loay hoay đến 7 năm thì hôm 09-08-2018, dự án tuyến đường sắt trên cao nhiều tai tiếng tại Hà Nội vừa chạy thử nghiệm trên đường ray tuyến 2A từ Cát Linh đi Hà Đông. Tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông có chiều dài 13,05km, xây dựng bằng vốn vay của Tàu với các điều kiện đi kèm như: phục vụ xây lắp, mua đoàn tàu, thiết bị, đào tạo, vận hành và tư vấn giám sát đều do các "đồng chí lạ" thực hiện.
27 Tháng Tám 2018(Xem: 357)
“Khi Cu Ba thức, Việt Nam ngủ”. Cuba đã thức, không phải thức để canh phòng cho “xã hội chủ nghĩa” trong khi VN ngủ, như ông Nguyễn Minh Triết mong đợi, nhưng thức dậy, thức tỉnh, sau một giấc ngủ triền miên. Quốc hội Cuba sẽ phê chuẩn Hiến pháp mới, trong đó câu “mục tiêu của quốc gia là thực hiện một xã hội Cộng sản” sẽ đội nón ra đi.