TƯỢNG BÁC ĐÈ TIẾNG DÂN

16 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 2577)
TƯỢNG BÁC ĐÈ TIẾNG DÂN

 

(“Tiếng hát át tiếng bom”)

Nguyễn Bá Chổi (Danlambao) - Ngày xưa trên chiến trường chống Mỹ cứu nước Tàu, các đồng chí văn công “vần công” hát đêm ngày để lấy “tiếng hát át tiếng bom”. Ngày nay trên mặt trận chống Dân cứu Đảng, không gì quý hơn độc lập tự do, à quên, (lại quên, mình tưởng sau khi được vào Nhà Trắng gặp Ôi Ba Ma, mình sáng mắt sáng lòng, hết lú, nhưng, rõ ràng chứ còn gì nữa, mình vẫn chứng nào tật nấy; xin đồng bào thông cảm), xây liên tục- cái sau to hơn cái trước- tượng Bác khắp mọi nơi để đè nát tiếng Dân.
Tượng Bác đè nát tiếng Dân! Đúng vậy, đó mới là mục đích chính trị mang tầm chiến lược, có ý nghĩa một mất một còn của Đảng ta. Chứ không phải xây dựng tượng đài Bác là để rút ruột moi gan Bác, như bọn phản động rêu rao để nói xấu Cách Mạng, chống phá tổ quốc, bôi xấu dân tộc, xúc phạm cha già DT.
Nhân nhắc đến bọn phản động, mình thấy không ai ngu bằng, khi chúng xuyên tạc trắng trợn như thế. Nếu mục đích xây tượng Bác là để rút ruột moi gan Bác, thì té ra chả khác gì mình đè Bác ra làm thịt sao. Mà giá như đè Bác ra mổ một lần như khi các đồng chí Liên Xô thao tác ướp xác Bác, rồi đặt vào lăng Ba Đình tạo công ăn việc làm cho cả hàng vạn thanh niên nam nữ ưu tú đẹp trai xinh gái bằng gia nhập quân bảo vệ lăng Bác. Đàng này Bác đã bị mình thịt trên 130 lần, và chỉ tiêu đề ra, từ nay cho đến năm 2030, còn 58 ông cụ chờ mình thịt nữa. Ca dao tục ngữ có câu “Hổ dữ cũng không ăn thịt con”, không lẽ mình là con của cha già DT lại ăn thịt Bác. Hay là bọn phản động đánh giá mình dữ còn hơn Hổ. Nếu mình cần của ăn của để cho mình và cho con cháu mai sau, thiếu gì thứ hoành tráng hơn ruột Bác. Cần gì và dại gì rút ruột Bác để mai mốt Bác đổ cho mau.
Mình hơi bị miên man, phát biểu linh tinh về bọn phản động, suýt bị đi lạc; bọn phản động y như con Ma Lạc, loại ma này không nhát ai nhưng chuyên môn dẫn nạn nhân đi lung tung xòe, tức là đi chệch hướng Hiếp Pháp ghi nhưng phải theo quy định của Pháp Luật tức Bộ Luật Hình Sự (vì ở VN ta, Luật Hình Sự cao hơn HP). Nay xin trở lại chủ đề Tượng Bác đè nát Tiếng Dân.
Tiếng Dân càng ngày càng ồn ào. Nguyên nhân này cũng vì thằng Anh Tẹc Nét. Tiên sư mày. Mày hại bác cháu nhà ông quá. Ngày xưa chưa có mặt mày, Dân cả nước im thin thít, ngoan ngoãn như... cháu ngoan bác Hồ. Một Bác thánh, hai bác thần; Bác linh thiêng nhân hậu thật thà, yêu nước thương dân không ai bằng, đồng trinh sạch sẽ hơn cả Trời, Phật, nói túm là Bác.. đủ thứ. Thế mà mày, thằng Anh Tẹc Nét, mày bôi tro trát t... ùm lum lên mặt Bác. Giờ thì bị bể... mánh bể ổ. Vì thằng Anh Tẹt Nét, Dân thấy Dân nghe đủ thứ ngoài... quy định của pháp luật cho phép.
Dân thấy, Dân nghe rồi Dân bàn. Nói là “Dân bàn” cho đẹp, chứ rõ ràng là Dân chửi, Dân đòi. Nói chung là dân lên tiếng.
Tiên sư mày, Tiếng Dân còn mạnh to hơn tiếng bom B52 Mỹ. Tiếng bom Mỹ còn có thể bị át bới tiếng hát văn công, chứ Tiếng Dân không có sức mạnh nào át nổi. Báo, Đài lề Đảng nhiều thế đó, Dư luận viên một đàn thế kia, cũng phải đầu hàng chào thua. Đến như đồng chí Thủ tướng Ba Ếch từng ra văn thư cấm đọc báo lề Trái, mới đây cũng phải thừa nhận không thể ngăn cản được. 
Báo, Đài, Loa Phường, Dư luận viên, tất cả đều bất lực trước sự thật được phơi bày. “Trăm dâu đổ đầu tằm”, Tằm có thể bị oan. Nhưng nói "Trăm tội đổ đầu Bác", là không oan chút nào cho Người, vì Bác có (tìm đường) ra sao, mình mới Xuống Hố Cả Nước thế này.
Mình nói, Dân nghe nhưng không tin, mà chỉ nhìn những gì mình làm. Bác thì chết rồi, làm sao lên tiếng. Chỉ còn cách dựa vào bóng Bác. Nhưng Bác nằm yên một chỗ trong lăng, làm sao có bóng mà đè Tiếng Dân. Chỉ còn cách mình xây tượng đài Bác, khắp nơi. Để bóng Bác phủ lên cả nước.

tmp-danlambao

Bóng Đè. Hình của Henry Fusel

Như thế, may ra Tượng Bác đè nát Tiếng Dân. Đè bằng cái bóng của tượng đài.
Các chị còn biết “cả vú lấp miệng em”, sao mình không biết làm cái bóng thật to của Bác để đè nát tiếng Dân.

15.08.2015

1dlb
Nguyễn Bá Chổi
danlambaovn.blogspot.com
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Sáu 2018(Xem: 19)
HQDV & Lm Nguyễn Văn Lý 24-6-2018 Trước đại thảm họa của Tổ Quốc, Toàn Quốc Dân Việt có nguy cơ sắp phải làm nô lệ muôn đời cho Tàu Ác Cộng, chúng tôi thấy có trách nhiệm, thay mặt Toàn Quốc Dân Việt, viết Bản Cáo Trạng tổng kết này, để làm bằng chứng lịch sử cho Công luận Quốc Dân Việt & Quốc Tế muôn đời sau biết. I. Tội bán Tổ Quốc, Đất Nước & Toàn Quốc Dân Việt cho Tàu Ác Cộng. 16 chứng cứ rất cụ thể đây : 1. Tội cố ý tiếp nối không muốn thoát Tội bán Nước của 11 Bộ Chính Trị Đảng Việt Nô Cộng tiền nhiệm : 1.1. Nguyễn Ái Quốc hứa giao Việt Nam cho Tàu Chệt năm 1926 với 2 Đại Tướng Trần Canh & Vị Quốc Thanh, đại diện Mao Trạch Đông. Năm 1930, dịp lập Đảng Việt Nô Cộng, Nguyễn Ái Quốc kết lại với Chu Ân Lai : “Việt Nam và Trung Quốc tuy 2 mà 1. 1 dân tộc. 1 văn hóa. 1 phong tục. 1 tổ quốc. Nếu giúp chúng tôi thắng Pháp, thắng Nhật, thắng tất cả bọn tư bản Đông Nam Á, nắm được chính quyền, thì nợ viện trợ sẽ hoàn trả dưới mọi hình thức, kể cả cắt đất, cắt đảo, lùi
24 Tháng Sáu 2018(Xem: 23)
Nhận định rằng: 1. Đảng Cộng sản Việt Nam đã và đang từng bước thực hiện Mật Ước Thành Đô 1990 - 2020, giữa tập đoàn bành trướng CS Bắc Kinh do Giang Trạch Dân cầm đầu ký kết với tập đoàn bán nước CS Hà Nội do Nguyễn Văn Linh cầm đầu, một hình thức ngụy tá để lừa bịp quốc dân đồng bào theo mệnh lệnh quan thầy CS Tàu, tập đoàn bán nước CS Hà Nội chuyển qua Quốc hội bù nhìn để thông qua cái gọi là Luật “Đặc Khu TựTrị” để cho Tàu Cộng thuê 3 “Đặc Khu” Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc 99 năm. Đây là một hình thức nhượng địa biến 3 nơi trên thành “Tô Giới” Tàu Cộng trên lãnh thổ Việt Nam và là “Đầu cầu chiến lược” tối quan trọng khống chế khi có bất trắc không thi hành Mật Ước Thành Đô hoàn tất năm 2020 trong tiến trình xâm lược Việt Nam.
24 Tháng Sáu 2018(Xem: 19)
Ngày 8 tháng 6 năm 2018 THƯ NGỎKính gửi: ​Chủ tịch Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Quý vị Đại biểu Quốc hội Trích yếu:​V/v dự thảo Luật Đơn vị hành chánh-kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú QuốcKính thưa quý vị, Chúng tôi được biết Quốc hội đang bàn thảo và sẽ biểu quyết thông qua dự thảo Luật Đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc (gọi tắt là Luật Đặc Khu) vào ngày 15/06/2018 tới đây. Dù dự luật này được soạn thảo với ý định tạo bước phát triển đột phá về hành chính và kinh tế trong việc thu hút nhiều hơn nữa vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, nhưng lại hàm chứa nhiều rủi ro và nguy cơ gây thiệt hại cho quyền lợi quốc gia, đặc biệt có thể xâm hại đến an ninh và chủ quyền quốc gia của Việt Nam.
16 Tháng Sáu 2018(Xem: 305)
Với một khái niệm về An ninh mạng không giống ai trên thế giới, ngoài giống đàn anh Tàu cộng: “An ninh mạng là sự bảo đảm hoạt động trên không gian mạng không gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” – Với một Đảng hội mạo danh Quốc hội, gồm những đại (dễ) biểu mà ám ảnh quyền lợi lớn hơn thao thức phục vụ, tâm địa quỵ lụy đảng lớn hơn ý chí bênh vực dân – Với lối bỏ phiếu tự cho là văn minh: bấm nút kiểu nặc danh, thành ra hành xử vô trách nhiệm, sinh ra kết quả đáng nghi ngờ, bày ra âm mưu quá lộ liễu, Luật An ninh mạng vừa được thông qua hôm 12-6-2018.
14 Tháng Sáu 2018(Xem: 355)
Xin giúp quê hương và đồng bào Việtnam 🙏 🙏 🙏 https://www.whitehouse.gov/ contact/ Số phone đó gọi thì bị bắt chờ quá lâu, tụi mình có thể send comment qua link trên. Các anh chị ơi, xin hãy gọi vào số phone của Toà Bạch Ốc ở dưới đây và nhắn vào máy là: Việt Nam Needs Help ! Càng đông người gọi cho Tòa Bạch Ốc càng nhiều càng tốt. Số điện thoại gọi cho Tòa Đại Sứ: Nước ngoài gọi vào số phone: 011 202 456 1414 Ở nước Mỹ thì gọi số: (202) 456 -1414 Sẽ có máy trả lời, vì máy không có thời gian dài, nên chúng ta chỉ cần nói ngắn gọn là: Việt Nam Needs Help Xin các anh chị hãy phổ biến cho càng nhiều người càng tốt.