ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ BẢN TỐ CÁO: CỘNG SẢN TIÊU DIỆT CAO ĐÀI ĐỨC CHÍ TÔN.

02 Tháng Mười Hai 201512:00 SA(Xem: 1889)
ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ BẢN TỐ CÁO: CỘNG SẢN TIÊU DIỆT CAO ĐÀI ĐỨC CHÍ TÔN.

Kính cùng toàn thể Quí chư vị đồng đạo trong và ngoài nước.

 Vừa qua, ngày 13-10 Ất Mùi (24-11-2015) là ngày lễ kỷ niệm Qui tiên của Đức Quyền Giáo tông Thượng Trung Nhựt. Vừa cúng xong, chúng tôi nhận được bản văn số 42/90.BĐD.VT của Cao Đài cộng sản tỉnh Tây Ninh, gởi cho Ban Cai quản 75 Họ Đạo trong tỉnh ngày 02-09 Ất Mùi (dl 14-10-2015), để thống nhứt các biện pháp mạnh hầu ngăn chặn, giải tán không cho đồng đạo Cao Đài Bảo thủ Chơn truyền tổ chức hành Lễ tang, An vị, Thượng tượng, Cầu bịnh… cho các gia đình tín đồ không theo Cao Đài cộng sản tại tỉnh Tây Ninh.

 Văn bản nầy do ông Thọ - đại diện Cao Đài cs Tây Ninh ký tên chịu trách nhiệm cùng với bà Lan, ô. Hữu, ô. Hỏa, ô. Tổng – là những chức sắc do đảng phong mà đồng đạo Bảo thủ Chơn truyền không công nhận.

 Đứng về phần trách nhiệm chúng tôi nhận thấy như sau:

 1- Đối với nhà cầm quyền csvn.

 Nhà cầm quyền csvn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Cộng đồng Quốc tế và người dân có đạo Cao Đài về việc dựng Hội đồng Chưởng quản, một tổ chức Cao Đài cộng sản lên để làm công cụ cho đảng csvn tiêu diệt đạo Cao Đài của Đức Chí Tôn.

 Việc nhà cầm quyền csvn dùng người đạo Cao Đài của cs để diệt người đạo Cao Đài của Đức Chí Tôn -họ đứng phía sau bảo hộ- qua văn thư 42/90.BĐD.VT là quá rõ. Xin trích khoản 1 trong văn thư: “Các Ban Cai quản, Chức sắc, Chức việc, Tín đồ phát hiện nhóm người giả danh người đạo Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh đến địa bàn tổ chức hoạt động tôn giáo trái pháp luật, thì Ban Cai quản Họ đạo, Chức việc đến giải thích cặn kẽ, tạo điều kiện giúp đỡ theo luật đạo, nếu không chấp hành cần báo ngay cho chính quyền địa phương (báo cáo bằng văn bản) để được hỗ trợ về tính pháp lý và tư cách pháp nhân…”

 Nhà cầm quyền csvn hiện nay đàn áp đạo Cao Đài một cách tàn nhẫn thô bạo. Cụ thể:

 - Lễ Thượng tượng tại nhà Đạo muội Nguyễn Thị Kim Thôi 40t – Hương đạo An Hòa, Tộc đạo Trảng Bàng, Châu đạo Tây Ninh ngày 30-05 Ất Mùi (dl 15-07-2015)

 - Lễ Thượng tượng tại nhà Phó Trị sự Nguyễn Thị Hồng, thuộc Hương đạo Đồng Khởi, Cầy Siêng, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh ngày 8-10 Ất Mùi (dl 19-11-2015),

 - Tiểu tường Đạo muội Nguyễn Thị Xem ngày 11-10 Ất Mùi (dl 22-11-2015) tại Trường Lưu, Cẩm Giang, tỉnh Tây Ninh…

 2_dai_dao_tam_ky_pho_do-content Dùng bạo lực trấn áp tôn giáo là một hành vi man rợ nhứt trong thế kỷ 21 nầy khi khoa học tiến bộ, truyền thông đại chúng ngày một tinh vi. Bạo lực trấn áp tôn giáo là một phương cách chứng tỏ quyền lực của nhà cầm quyền bị lung lay, bị đe dọa.

 Sự tiến hóa của nền văn minh nhân loại luôn luôn đi tới để hoàn thiện xã hội và hoàn thiện từng cá nhân của mỗi một con người. Đó là định luật không thể dừng lại dù cho bất cứ một rào cản vô minh nào. Các triều đại vua chúa như Tần Thủy Hoàng, Trụ Vương… các chế độ độc tài, cướp của, giết người man rợ rồi cũng bại hoại tiêu tan, lịch sử đã chứng minh.

 2- Đối với người đạo Cao Đài do cs dựng lên:

 Có phải vì danh lợi, tiền tài mà quí vị tán tận lương tâm hay không? Đã mang tiếng là người đạo lại đi đánh đập người đạo, có phải quí vị là Hồi giáo cực đoan IS hay không? Đánh đập có thể dẫn đến giết nhau vì khác quan điểm, một đàng theo đạo Cao Đài của Ông Trời, 1 đàng theo đạo Cao Đài của cộng sản.

 Đối với Đạo không có ý thức hệ, quí vị theo Cao Đài cs nên mới có ý thức hệ như vậy, mới đánh đập nhau như vậy. Quí vị bảo vệ cho lý tưởng cs để tận diệt đạo hay quí vị bảo vệ cho nền Chánh giáo của Đức Chí Tôn để cứu rỗi linh hồn toàn nhân loại? Hai con đường Chánh–Tà rất rõ rệt, quí vị hãy chọn lấy. Chúng tôi nhận thấy quí vị gần giống Hồi giáo cực đoan IS quá đi chứ! Chỉ còn thiếu đánh bom tự sát quí đồng đạo Bảo thủ Chơn truyền nữa mà thôi.

 Đạo mà nương dựa quyền đời không sớm thì muộn cũng phải tiêu vong.

 Đức Hộ Pháp có dạy: “Những kẻ nào dựa vào quyền đời để làm nên cho đạo, công ấy Bần đạo không có tính”.

 Quí vị theo đạo Cao Đài của nhà nước cs, quí vị hãy suy nghĩ: thế lực cường quyền xúi giục đạo với đạo đánh nhau, đạo với đạo tự diệt nhau, quí vị có biết không? Quí vị làm con cờ cho người ta để diệt đạo của Ông Trời, tội ấy Thiên Điều chẳng hề dung thứ.

 Đạo Cao Đài không làm công cụ cho bất cứ một chủ nghĩa nào, xin quí vị hãy dừng lại, mau mau thoát ra khỏi tổ chức của quỉ vương tàn nhẫn, độc ác đi, trở về sống đời sống thánh thiện tu thân tích đức, đừng làm công cụ cho tà quyền nữa để khỏi bị đọa khi hồn lìa khỏi xác.

 Nhà cầm quyền csvn càng ra sức tiêu diệt đạo của Ông Trời bao nhiêu, càng nhận lấy hậu quả bấy nhiêu.

 Văn thư số 42 của đại diện Cao Đài cs Tây Ninh là một đường lối mới, huy động toàn bộ lực lượng từ chức sắc, chức việc, tín đồ của Cao Đài cs ra sức tiêu diệt đạo Cao Đài chính thống do Đức Chí Tôn sáng lập lần cuối cùng, để rồi vĩnh viễn sẽ không còn tồn tại nữa.

 Sau đây chúng tôi xin đăng bản văn số 42 của đại diện Cao Đài cs tỉnh Tây Ninh để Quí Chư đồng đạo am tường.

 Ban Đại diện Khối Nhơn sanh Đạo Cao Đài.


KÍNH MỜI QUÝ BẤM HÀNG CHỮ NÀY ĐỂ XEM TRỌN BNS TỰ DO NGÔN LUẬN SỐ 232 ( 01.12.2015)


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Sáu 2018(Xem: 19)
HQDV & Lm Nguyễn Văn Lý 24-6-2018 Trước đại thảm họa của Tổ Quốc, Toàn Quốc Dân Việt có nguy cơ sắp phải làm nô lệ muôn đời cho Tàu Ác Cộng, chúng tôi thấy có trách nhiệm, thay mặt Toàn Quốc Dân Việt, viết Bản Cáo Trạng tổng kết này, để làm bằng chứng lịch sử cho Công luận Quốc Dân Việt & Quốc Tế muôn đời sau biết. I. Tội bán Tổ Quốc, Đất Nước & Toàn Quốc Dân Việt cho Tàu Ác Cộng. 16 chứng cứ rất cụ thể đây : 1. Tội cố ý tiếp nối không muốn thoát Tội bán Nước của 11 Bộ Chính Trị Đảng Việt Nô Cộng tiền nhiệm : 1.1. Nguyễn Ái Quốc hứa giao Việt Nam cho Tàu Chệt năm 1926 với 2 Đại Tướng Trần Canh & Vị Quốc Thanh, đại diện Mao Trạch Đông. Năm 1930, dịp lập Đảng Việt Nô Cộng, Nguyễn Ái Quốc kết lại với Chu Ân Lai : “Việt Nam và Trung Quốc tuy 2 mà 1. 1 dân tộc. 1 văn hóa. 1 phong tục. 1 tổ quốc. Nếu giúp chúng tôi thắng Pháp, thắng Nhật, thắng tất cả bọn tư bản Đông Nam Á, nắm được chính quyền, thì nợ viện trợ sẽ hoàn trả dưới mọi hình thức, kể cả cắt đất, cắt đảo, lùi
24 Tháng Sáu 2018(Xem: 23)
Nhận định rằng: 1. Đảng Cộng sản Việt Nam đã và đang từng bước thực hiện Mật Ước Thành Đô 1990 - 2020, giữa tập đoàn bành trướng CS Bắc Kinh do Giang Trạch Dân cầm đầu ký kết với tập đoàn bán nước CS Hà Nội do Nguyễn Văn Linh cầm đầu, một hình thức ngụy tá để lừa bịp quốc dân đồng bào theo mệnh lệnh quan thầy CS Tàu, tập đoàn bán nước CS Hà Nội chuyển qua Quốc hội bù nhìn để thông qua cái gọi là Luật “Đặc Khu TựTrị” để cho Tàu Cộng thuê 3 “Đặc Khu” Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc 99 năm. Đây là một hình thức nhượng địa biến 3 nơi trên thành “Tô Giới” Tàu Cộng trên lãnh thổ Việt Nam và là “Đầu cầu chiến lược” tối quan trọng khống chế khi có bất trắc không thi hành Mật Ước Thành Đô hoàn tất năm 2020 trong tiến trình xâm lược Việt Nam.
24 Tháng Sáu 2018(Xem: 19)
Ngày 8 tháng 6 năm 2018 THƯ NGỎKính gửi: ​Chủ tịch Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Quý vị Đại biểu Quốc hội Trích yếu:​V/v dự thảo Luật Đơn vị hành chánh-kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú QuốcKính thưa quý vị, Chúng tôi được biết Quốc hội đang bàn thảo và sẽ biểu quyết thông qua dự thảo Luật Đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc (gọi tắt là Luật Đặc Khu) vào ngày 15/06/2018 tới đây. Dù dự luật này được soạn thảo với ý định tạo bước phát triển đột phá về hành chính và kinh tế trong việc thu hút nhiều hơn nữa vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, nhưng lại hàm chứa nhiều rủi ro và nguy cơ gây thiệt hại cho quyền lợi quốc gia, đặc biệt có thể xâm hại đến an ninh và chủ quyền quốc gia của Việt Nam.
16 Tháng Sáu 2018(Xem: 305)
Với một khái niệm về An ninh mạng không giống ai trên thế giới, ngoài giống đàn anh Tàu cộng: “An ninh mạng là sự bảo đảm hoạt động trên không gian mạng không gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” – Với một Đảng hội mạo danh Quốc hội, gồm những đại (dễ) biểu mà ám ảnh quyền lợi lớn hơn thao thức phục vụ, tâm địa quỵ lụy đảng lớn hơn ý chí bênh vực dân – Với lối bỏ phiếu tự cho là văn minh: bấm nút kiểu nặc danh, thành ra hành xử vô trách nhiệm, sinh ra kết quả đáng nghi ngờ, bày ra âm mưu quá lộ liễu, Luật An ninh mạng vừa được thông qua hôm 12-6-2018.
14 Tháng Sáu 2018(Xem: 355)
Xin giúp quê hương và đồng bào Việtnam 🙏 🙏 🙏 https://www.whitehouse.gov/ contact/ Số phone đó gọi thì bị bắt chờ quá lâu, tụi mình có thể send comment qua link trên. Các anh chị ơi, xin hãy gọi vào số phone của Toà Bạch Ốc ở dưới đây và nhắn vào máy là: Việt Nam Needs Help ! Càng đông người gọi cho Tòa Bạch Ốc càng nhiều càng tốt. Số điện thoại gọi cho Tòa Đại Sứ: Nước ngoài gọi vào số phone: 011 202 456 1414 Ở nước Mỹ thì gọi số: (202) 456 -1414 Sẽ có máy trả lời, vì máy không có thời gian dài, nên chúng ta chỉ cần nói ngắn gọn là: Việt Nam Needs Help Xin các anh chị hãy phổ biến cho càng nhiều người càng tốt.