PHẢI ĐẨY MẠNH TIẾN TRÌNH TỰ HỦY DIỆT CỦA CỘNG SẢN

31 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 2256)
PHẢI ĐẨY MẠNH TIẾN TRÌNH TỰ HỦY DIỆT CỦA CỘNG SẢN

Kinh nghiệm lịch sử đã cho chúng ta thấy rằng một chế độ CS không thể bị đánh bại bằng một cuộc trừng phạt bằng võ lực từ bên ngoài dù rằng đó là những cuộc hành quân đầy chính nghĩa cốt giải phóng cho nhân dân khỏi gông cùm đỏ, loại chiến dịch Việc nhân nghĩa cốt ở an dân. Quân điếu phạt chỉ vì khử bạo.

 Tại sao vậy? Xin thưa rằng đó không phải là vì lũ cướp đang cầm quyền trong các chế độ đỏ có tài ba siêu việt, gồm đủ lục thao tam lược, hô phong hoán vũ, chỉ sông sông cạn, chỉ núi núi tan, bách chiến bách thắng đâu, mà chỉ vì chúng là một loài ác quỷ chuyên sống bằng máu người, máu đổ càng nhiều chúng càng mạnh, bởi lý do rất đơn giản là khi bị trừng phạt thì chúng chỉ đẩy nhân dân vô tội (mà chúng thừa biết là trong thâm tâm người nào cũng thù ghét chúng đến xương tủy vì bị chúng đàn áp bóc lột cực kỳ tàn nhẫn trong biết bao nhiêu năm qua) ra đổ máu mà chết thay cho chúng, chứ chính chúng thì ẩn núp rất kỹ đằng sau, có bao giờ lò mặt ra cho địch thấy mà bắt giết đâu.

 Không những thế, chúng còn triệt để khai thác cuộc chiến bằng cách dùng nó làm một phương tiện cực kỳ hữu hiệu để giúp chúng giết bớt những phần tử trong dân chúng không có ích lợi gì và còn là trở ngại cho sự thống trị và cướp bóc của chúng nữa. Bởi vậy chúng lại càng mạnh, càng củng cố ngai vàng của chúng được vững chắc thêm trên đầu đám lương dân vô tội trong và sau cuộc chiến, theo như trình bầy chi tiết dưới đây.

 Đối với những ai khác khi lâm vào tình trạng thù trong địch ngoài thì sẽ rất sợ, nhưng với loài quỷ đỏ thì không. Trái lại, chúng được huấn luyện kỹ càng một chiến thuật ma quái ác ôn là đẩy luôn thù bên trong ra cho địch bên ngoài giết bằng cách hô hoán ầm ĩ lên rằng đoàn quân bên ngoài đến là cốt để “xâm lăng Tổ quốc” (cõi sông núi mà chính chúng đang dầy xéo và phá hoại tàn tệ hơn cả bất cứ ai khác) và “giết hại nhân dân” (chính là những người dân vô tội đang rên xiết trong gông cùm của chúng và chỉ chờ ngày chết) rồi trơ trẽn gào thét hô hào nhân dân hăng hái xung phong xông ra mặt trận để “cứu nước” (nhưng chính chúng thì không đâu đấy nhé!).

 Sau hết, nhưng không kém quan trọng, là khi chiến tranh xẩy ra thì những “chiến sỹ anh hùng” đã hy sinh tính mạng nơi sa trường để “bảo vệ Tổ quốc” (chứ không phải để bảo vệ Đảng đâu đấy nhé!) mà không có người thừa kế (rất hạn chế và dưới những điều kiện cực kỳ khó khăn của luật di sản Cộng sản) thì di sản của họ sẽ được vinh dự sung vào quỹ Đảng để “tái thiết quốc gia” (!)

 Thành ra mỗi khi có chiến tranh thì Đảng ta đươc lợi đủ điều vì:

 1- Nếu thắng trận thì Đảng tha hồ vơ vét chiến lợi phẩm của địch quân.

 2- Nếu không thắng vì bị thiệt hại nhân mạng quá nhiều thì Đảng cũng không thiệt thòi gì, bởi lẽ những người lính tử trận đó là bọn quần chúng ngoài Đảng được đẩy ra để chết thế cho các đảng viên, chứ các đồng chí thì núp rất kỹ đằng sau, đâu có ai lò mặt ra trận để mà chết hoặc bị thương!

 Ngoài ra, Đảng lại được dịp thu vét di sản của các tử sỹ chết không người thừa kế theo đúng luật. Thành ra đằng nào thì Đảng cũng thủ lợi lớn. Rất ít người đã nhìn ra được thủ đoạn này của Cộng sản !

 Bởi thế, hơn ai hết, bọn Cộng sản khao khát chiến tranh, nếu không ai tính chuyện trừng phạt chúng thì chúng tự gây sự để có chiến tranh nhưng miệng thì lúc nào cũng hô rầm lên rằng chúng luôn luôn “yêu chuộng hòa bình” (!) để đánh lừa người khác. Hành động của tên cựu giám đốc KGB Putin ở Nga đối với vùng Crimée của Ukraine hiện nay và của Tập Cận Bình ở Biển Đông với các quốc gia lân cận chính là theo kế sách đó đấy.

 Sau khi nhận định được rõ rằng Cộng sản là một một lũ côn đồ chuyên cướp của giết người nhưng lại không thể dùng võ lực để trừng trị chúng được, vì chúng là một loài ác quỷ chuyên sống bằng máu người như vậy rồi thì chúng ta phải dốc tâm nghiên cứu, ngẫm nghĩ để tìm cho ra một gỉải pháp hữu hiệu có khả năng diệt trừ được loài quỷ đỏ để đem lại hạnh phúc, công lý và tự do, no ấm cho Nhân loại chứ không lẽ lại chịu ngồi khoanh tay thúc thủ hay sao ?

 Muốn vậy chúng ta phải nghiên cứu cặn kẽ cái thảm họa Cộng sản từ nguyên thủy để biết rõ thực chất, chân tướng của nó trong tiến trình chuyển hóa của Nhân loại thì mới mong tránh được những phán đoán và hành động sai lầm.

 Thực chất của Cộng sản là gì?

 Từ khi nhận thức được rằng lối sống đơn độc, người nào tự lo cho người nấy, không đáp ứng được những nhu cầu về an ninh, sản xuất, sinh sản, vui chơi v.v… nên đã tự ý tụ họp nhau thành đoàn để sống dưới quyền lãnh đạo của người mà họ thấy là có khả năng nhất về sức khỏe, khôn ngoan, hiểu biết….

 Ở thế giới loài vật cũng vậy, hiện tượng con chim, con voi, con khỉ… đầu đàn ai ai cũng đều biết cả và nó còn tồn tại đến bây giờ cũng như mãi mãi về sau này. Đó là nguyên nhân phát sinh ra chế độ tù trưởng, lãnh chúa, quân chủ đó.

 Nhưng khi Nhân loại tiến bộ lên, cuộc sống càng ngày càng phức tạp, các vấn đề càng ngày càng nhiều, một người không thể quán xuyến hết mọi việc thay cho tất cả mọi người trong đoàn, trong xã hội được mà cần có sự đóng góp ý kiến và công sức của nhiều người.

 Chế độ cộng hòa, dân chủ… ra đời để đáp ứng cái nhu cầu tự nhiên và lành mạnh đó của Nhân loại.

 Nhưng chế độ Cộng sản thì không, vì nó chẳng đáp ứng được cho bất cứ nhu cầu nào của xã hội bởi lẽ không ai cần đến nó cả!

 Thật vậy, chủ nghĩa Cộng sản là sản phẩm của một lũ bất lương mà cầm đầu là Các Mác, một tên trí thức nửa mùa không có công ăn việc làm gì nhưng lại thích nổi tiếng, nên ngang nhiên tuyên bố rằng hắn khám phá được cách đưa Nhân loại trở lại Thiên đường bằng cách diệt trừ hết lũ tư bản là bọn người ác ôn đã bóc lột sức lao động của công nhân. Hắn chứng minh sự bóc lột đó bằng học thuyết “Thặng dư giá trị” (plus value) trong đó theo hắn thì bọn chủ nhân tư bản đã cướp của người công nhân số giá trị mà người này đã đem lại cho sản phẩm còn chính chúng thì không góp được gì vào trong trị giá của món hàng cả (!).

 Chính cái số thặng dư giá trị cướp đoạt được đó đã tích lũy nên những tài sản của các ông Vua Thép, Vua Dầu Hỏa v.v… Nay đã đến lúc những người vô sản trên thế giới vùng lên cướp lại số tài sản ấy bằng cách đoàn kết lại và lập ra đảng Cộng sản để lãnh đạo cuộc tranh đấu này. Hắn hô to khẩu hiệu: “Vô sản toàn thế giới hãy đoàn kết lại!” (Prolétaires de tous les pays! Unissez vous!). Xin đọc cuốn Tư Bản Luận (Le Capital) của Các Mác.

 Cái luận điệu ấu trĩ và ngây ngô của Mác đã không ra đời nếu hắn là người Việt Nam vì ở đó ai cũng biết câu “Một người khéo lo bằng một kho người khéo làm”. Thực vậy, nếu không có bọn tư bản ác ôn bỏ tiền ra lập cơ xưởng, mua sắm máy móc, huấn luyện công nhân thì những người này làm sao mà sản xuất được ra những sản phẩm hữu ích có giá trị (khoan nói đến “thặng dư” với “thặng thiếu”).

 Chứng cớ là trong khi công nhân các nước tư bản sản xuất ra được những máy computer thần diệu, những vệ tinh bay lên tận Hỏa Tinh, Kim Tinh ngửi đất, sờ đá, thì công nhân nước Cộng sản Việt Nam “đỉnh cao trí tuệ của loài người” vẫn chưa sản xuất nổi một con đinh ốc cho máy điện thoại! 

 Ở Mỹ môn học Quản trị Xí nghiệp (Management) là một bộ môn cực kỳ quan trọng và rất khó trong các đại học lừng danh. Ai cũng biết bằng MBA là cái gì rồi và “quản trị” có phải là “bóc lột” công nhân hay không.

 Khốn khổ thay cho cái dốt nát hết thuốc chữa của Mác và bọn lâu la!

 Nhưng cái luận điệu ấm ớ đó của Mác đã được một số đông người nghe theo vì nó đánh trúng cái nhược điểm của lòng người là tính ghen ghét, đố kỵ, thù hận những người hơn mình (giàu hơn, giỏi hơn, sang hơn...). Cho nên không phải chỉ những người ngu dốt kém hiểu biết mới tin và theo cái quái thai trí tuệ đó mà cả những kẻ có chút học thức nhưng vì mặc cảm, vì bất đắc chí, vì kiếm không được việc làm hay vì lập dị cũng đi theo để được đề cao là những “chiến sĩ đấu tranh cho người nghèo khổ” hay để được lũ gian tà chia chác cho chút cơm thừa canh cặn nấu bằng xương máu của các nạn nhân vô tội đã chết dưới bàn tay chúng (!).

 Bây giờ ta thử tìm hiểu tại sao một chế độ đặt căn bản trên một học thuyết hoang tưởng như thế lại có thể được xây dựng và tồn tại được trong một thời gian không ngắn vậy?

 Để trả lời câu này, ta có thể tóm tắt ngắn gọn và không sợ sai lầm rằng Cộng sản là một loài ác quỷ chỉ đứng vững và tồn tại được trên 2 cái chân là Lừa bịpKhủng bố.

 Hai cái chân này hỗ trợ cho nhau như sau:

 1- Cộng sản rêu rao rằng con người bị đau khổ vì do một lũ ác ôn là tụi Tư bản. Tụi này khai thác, bóc lột người công nhân mà làm giàu trên xương máu họ. Bây giờ muốn được sung sướng như trước khi bị trục xuất khỏi thiên đường thì chỉ có cách diệt hết lũ Tư bản ác ôn đó và xây dựng lại một Thiên đường trên trái đất. Ai có thể làm được việc đó? Chỉ một mình đảng Cộng sản có thể làm được điều này bằng cách thiết lập một nền Vô sản Chuyên chính trong đó những người nghèo khổ trên thế giới đoàn kết lại với nhau không phân biệt chủng tộc, xóa hết biên giới, bỏ hết gia đình, bỏ hết tổ quốc, bỏ hết tôn giáo (Tam vô: vô gia dình, vô tổ quốc, vô tôn giáo).

 13_phai_day_man-content Nhưng làm sao đảng Cộng sản có thể làm được như vậy? Đừng lo! Vì đảng Cộng sản là “Đỉnh cao Trí tuệ của loài người” nên có thể làm được bất cứ điều gì dù khó khăn đến mấy (Quân địch nào Đảng cũng đánh thắng, trở ngại nào Đảng cũng vượt qua!). Với sự xuất hiện của đảng Cộng sản thì thế nào tụi Tư bản cũng phải bị tiêu diệt chết, và quả thật “tụi Tư bản đang rẫy chết”.

 Trước luận điệu bịp bợm đó, một số người ngây thơ nhẹ dạ đã tin theo, chưa kể một số lưu manh có thể biết đó là giả dối nhưng vì quyền lợi riêng tư đã hùa theo để kiếm ăn.

 Hãy nghe tên văn nô Tố Hữu ca tụng đảng Cộng sản Liên Sô như là một vị thiên thần giáng thế trừ diệt lũ sói cầy, quỷ dữ để cứu khổ, cứu nạn cho loài người:

 Hải Sâm Uy, Tây Bá Lợi, Tân Cương. Một giáng đỏ vắt ngang địa cầu đen tối. Lửa gay gắt chiếu vào hầm tội lỗi. Giật mình kinh, lũ sói vội buông thây. Trông con người cao ngất mấy từng mây. Bốc ánh sáng ném tung lòa vũ trụ. Chúng sợ hãi trong tâm linh quỷ dữ. Trước hào quang rực rõ ánh thiên thần. Cám ơn Người, hỡi người chị đương xuân! (lúc Tố Hữu làm bài thơ này thì Liên Sô đã thiết lập được 19 năm )

 Hỡi người chị của đàn em đau khổ. Đã ra đi từ đó tới hôm nay. Trước đường cao gươm chẳng rời tay. Quyết triệt hạ lũ sói cầy vàng trắng. Hỡi người chị đã lừng danh bách thắng! Máu hy sinh đã lênh láng vì Người. Cả nhân gian đang ca ngợi Tháng Mười (Cộng sản cướp chính quyền ở Nga vào tháng 10). Đã sinh Chị cho loài người bất diệt!

 Thật đã hết thuốc chữa rồi phải không, thưa quý vị?

 Nhờ ở thủ đoạn đầu tiên là lừa bịp đó, bọn Cộng sản đã quyến rũ được một số người nông nổi nhẹ dạ và nhất là ít học, thiếu hiểu biết, và một lũ lưu manh ùa theo chúng để kiếm ăn.

 Lẽ dĩ nhiên cây kim giấu trong đống rơm mãi cũng phải lòi ra và sẽ có nhiều, rất nhiều người nghi ngờ về cái “Thiên đường” mà bọn lưu manh đó hằng rêu rao.

 2. Thế thì lập tức cái chân thứ hai của con quỷ đỏ ra tay. Đó là cái chân Khủng Bố !

 Đó là bất cứ kẻ nào trong hàng ngũ của chúng mà tỏ ra có ý khác, chúng gọi là “không vững lập trường” thì sẽ nếm ngay trăm nghìn thứ hình phạt trong đó cái chết chỉ là giai đoạn cuối. Câu chuyện Putin cho điệp viên sang tận Anh ám sát một nhân vật ly khai mới đây chắc hẳn mọi người đều biết đều nhớ và mới đây thằng khùng Kim Jong Un của Bắc Hàn đã chẳng hề ngần ngại thẳng tay hạ sát ngay cô ruột và ông dượng của hắn đó sao?

 Cứ như thế: lừa bịp đối với người ngoài, khủng bố bên trong đối với những người trót dại lỡ sa vào tay chúng, bọn Cộng sản tạo nên được một lực lượng rất mạnh làm cho người ta phải e sợ. Chúng lập tức dùng ngay cái đó để tiếp tục lừa dối những người còn nghi ngờ về “chính nghĩa” của chúng.

 Cũng cần nói thêm cho rõ là không phải lũ côn đồ đỏ chỉ lừa bịp người ngoài và khủng bố người bên trong mà thôi đâu, vì trên thực tế hai ngón đòn độc này được áp dụng quấn quít vào nhau cho cả người ngoài lẫn người bên trong. Thật vậy, đối với bọn đảng viên Cộng sản, dù có theo chúng bao lâu rồi đi nữa, chúng cũng vẫn tiếp tục lừa dối không bao giờ ngưng nghỉ, vì lừa dối là lẽ sống của Cộng sản, nếu ngừng lừa dối thì chúng sẽ chết ngay tức khắc. Bởi thế chúng sợ nhất là dân chủ vì ở đó người dân được thả sức hạch hỏi, chất vấn để tìm ra sự thật. Bọn lãnh tụ CSVN đã không thể giấu giếm điều đó khi chúng phải công khai thú nhận rằng “chấp nhận đa nguyên là tự sát” đó thôi, chuyện này vừa mới xẩy ra thành ra tất cả mọi người đều biết và đều nhớ. Nếu mọi chuyện chúng làm và nói đều minh bạch rõ ràng như ban ngày thì tại sao phải sợ đến thế? Hỏi tức là trả lời rồi! 

 Còn về chuyện khủng bố thì không phải bọn côn đồ đỏ chỉ thi hành với nhau và với những người ở trong vòng kiểm soát của chúng (thí dụ dân chúng trong vùng bị chúng chiếm đóng) mà chúng còn áp dụng với cả những người ngoài có ý chống đối chúng nữa. Dĩ nhiên điều này khó hơn nhưng chúng không hề từ nan, và ta đã thấy biết bao nhiêu phần tử chống cộng là nạn nhân.

 Xin nói ngay rằng khủng bố không luôn luôn có nghĩa tù đầy, tra tấn, đánh đập, giết chóc như đối với những người trong tay chúng mà còn thể hiện dưới đủ mọi hình thức đê hèn nhất như phá xe, đốt nhà, bịa đặt dựng đứng mọi chuyện xấu xa để vu khống bôi nhọ thanh danh uy tín của đương sự hay gia đình quyến thuộc.

 Ta đã thấy quá nhiều những chuyện các nhân vật chống cộng nổi danh bị bọn nằm vùng bôi lọ bằng đủ các điều bịa đặt hoàn toàn vô bằng cớ. Và buồn cười nhất là khi thấy tất cả các thủ đoạn trên đều vô hiệu thì chúng loan tin là những vị ấy đều là tay sai ngầm của chúng do chúng huấn luyện để làm “cò mồi” (!) Thế mà cũng có người ngớ ngẩn đến độ tin vậy đó.

 Ngay cả những nhân sỹ chống cộng nổi tiếng được cả thế giới ngưỡng phục và tặng bao nhiêu giải thưởng, bằng khen quý giá nhất khiến bọn Cộng sản sợ phát khiếp không có cách nào chống lại được, (chứng cớ là người trong nước tuyệt đối không ai được hay biết tý gì về các vần thơ, các sách báo… của nhân vật này, vì chúng tuyệt đối giấu nhẹm) thì bên ngoài nước chúng cũng lại giở cái luận điệu rằng đó là chống cộng giả vờ, “cò mồi” mà thôi (!?).

 Nếu chúng quả thật đã gài được tay sai ra ngoại quốc để làm cò mồi lừa người chống cộng thì tại sao ở trong nước chúng phải giấu giếm thành tích ấy như vậy? Và bên ngoài thì sao không nói toạc ra khắp thế giới để cho các người, các cơ quan chống cộng quốc tế bị ê mặt vì bị hố to khi ban thưởng và khen ngợi người này (mà chúng bảo là “điệp viên” của chúng)?

 Đại văn hào Aleksandr Solzhenit-syn của Nga có phải là “điệp viên tàng hình” do Điện Kremlin gửi ra ngoại quốc để “lừa bịp” thế giới hay không? Bọn CS nín thít về chuyện này không bao giờ dám đả động đến!

 Nếu bọn Cộng sản cãi gượng rằng sở dĩ chúng không công bố minh bạch chân tướng thực sự (là điệp viên trá hình do chúng huấn luyện, đào tạo để gửi ra ngoại quốc thi hành nhiệm vụ tối mật) thì chỉ là để “bảo vệ an ninh” cho họ mà thôi, thì tại sao khi các đương sự đã chết nghĩa là làm gì có vấn đề an toàn với an ninh nữa để mà bảo vệ, vậy mà chúng cứ nín thin thít không cãi lại được nửa lời những lời tố cáo động trời về các hành vi tội ác khủng khiếp của chúng. Hỏi tức là đã trả lời rồi vậy! 

 Trong thủ đoạn khủng bố thì bọn Cộng sản không hề gớm tay khi phải giết người, vì đối với chúng mạng sống không có gì đáng kể, chỉ có ngai vàng của chúng mới là quan trọng phải bảo vệ bằng mọi giá mà thôi. Chúng có thể sẵn sàng giết hết những người dám có tư tưởng chống đối vì như thế chúng vừa diệt được kẻ thù vừa cướp được tài sản của họ mà chia nhau theo đúng nghĩa đen của chữ “Cộng sản”.

 Stalin đã từng không ngần ngại tuyên bố thẳng thừng rằng: “Dù cho ¾ Nhân loại có chết cũng được, miễn là phần còn lại là Cộng sản” đó sao?

 Còn Mao Trạch Đông cũng đã dõng dạc phán rằng: “Nếu 3-4 trăm triệu dân Tàu có chết cũng không sao cả!” (Lẽ dĩ nhiên trong số những người đó phải không có chính hắn ta và gia đình). 

 Như đã trình bầy ở trên, ta có thể khẳng định một cách quả quyết không sợ sai lầm rằng kẻ thù chính thực sự của giặc cộng chính là dân chúng trong tay chúng. Lúc nào chúng cũng lo nơm nớp sợ rằng họ sẽ vùng lên hỏi tội chúng về các tội ác, những lừa bịp, dối trá, khủng bố, cướp bóc mà chúng đã thi hành trên đầu trên cổ nhân dân từ bao lâu nay. Vì thế, như đã nói trên, chúng sợ nhất là tự do dân chủ và đó là lý do chúng tuyên bố trắng rằng “cho tự do đa nguyên là tự sát” đấy!

 Nhưng Cộng sản rất tinh ma trong việc khai thác ngay chính kẻ thù của chúng để làm lợi cho chúng. Vậy thì tuy biết thừa rằng dân chúng căm thù chúng đến xương tủy nhưng chúng không cần, chúng chỉ tìm mọi cách để trục lợi trên đầu những kẻ đáng thương này mà thôi. Bằng cách nào?

 Trước hết chúng bắt họ làm việc đến kiệt lực trong các công trường, nhà máy v.v… với số lương, nếu có, thì chỉ ở mức tối thiểu không đủ sống, nhưng còn ở trong các trại tập trung, trại “cải tạo”… thì người dân không được hưởng gì ngoài cơm ăn đủ sống qua ngày để còn có thể tiếp tục làm việc cho đến chết. ( Xin đọc “Quần đảo Ngục tù” của Solzhenitsyn và các tác phẩm tương tự do chính người Nga viết ra).

 Còn khi có một lực lượng bên ngoài nào muốn tới giải phóng cho dân chúng khỏi gông cùm của chúng thì lập tức bọn côn đồ Cộng sản la làng lên rằng “Tổ quốc bị xâm lăng!” và đẩy người dân ra làm bia đỡ đạn cho chúng (!).

 Thế là “nhất cử lưỡng tiện” (một công hai việc): chúng vừa thanh toán được bọn nội thù chỉ chờ cơ hội vùng lên hỏi tội chúng, vừa chống lại được kẻ ngoại thù đang muốn tới để giải phóng cho những người đau khổ này. Hãy xem phim “Kẻ thù ở ngoài ngưỡng cửa” (The enemy at the gate) mới đây.

 Không ai ghét Cộng sản như Hitler nhưng cũng không ai giúp Cộng sản bằng Hitler. Thật vậy, sau khi đã giết chết khoảng 30 triệu người dân Ukraine bằng cách bỏ cho họ chết đói vì nghi là họ có tư tưởng chống hắn, Stalin ngày đêm lo sợ họ sẽ vùng lên trả thù thì hắn vô cùng vui sướng khi được tin Hitler mang quân sang để diệt cộng. Hắn sung sướng quá reo ầm lên và chèo thuyền ra giữa hồ để câu cá (!). Xin đọc chuyện “Ngư phủ Stalin” đăng trong một tuần san của Quân đội VNCH khi trước.

 Thế là những người dân Nga khốn khổ đang chết dần chết mòn trong các trại lao động cưỡng bách vì đói khát và kiệt sức bỗng tự nhiên được thả ra, cho mặc binh phục tươm tất và được ca tụng là “anh hùng cứu quốc” rồi được đẩy lên các toa xe lửa bị khóa kín và xô ra trước phòng tuyến Đức sau khi được phát mỗi người một khẩu súng mà họ chưa từng được cầm đến bao giờ và phần đông không biết xử dụng (!).

 Những người khốn khổ này chỉ có một lối là tiến vào trước họng súng của Đức, vì hễ người nào dại dột quay nhìn lại phía sau thì họ lập tức bị các chính trị viên đứng đằng sau bắn hạ liền (!). Cứ như thế, hết đòan xe lửa này đến đoàn xe lửa khác, hết toa xe này đến toa xe khác đổ “quân xung phong” ra trước quân Đức. Cuộc tàn sát chỉ tạm ngừng khi nào bên Đức hết đạn hay bên Nga hết quân (!).

 Vậy thì thay vì vào diệt bọn Cộng sản để cứu dân Nga, quân Đức không làm được việc gì khác là giết chết những người vô tội này trong lúc bọn côn đồ Cộng sản thì trốn biệt, đâu có thấy mà diệt.

 Theo thống kê thì đoàn quân khuynh quốc của Hitler đã chẳng giết được mấy thằng trong Chính trị bộ (Polit Bureau) của Nga chứ đừng nói đến Stalin, trong lúc dân Nga chết cả chục triệu.

 Trước Thế chiến thứ II thì đế quốc Nga lung lay sắp chết vì bị dân chúng chống đối mãnh liệt, nhưng sau chiến tranh thì Đế quốc Nga đỏ trở nên mạnh hơn bao giờ hết và biên cương mở rộng ra bao trùm cả các nước Đông Âu.

 Vì vậy Stalin không hề che giấu khi tuyên bố thẳng thừng rằng “Người là thứ vốn liếng quý nhất” (L’homme est le capital le plus précieux).

 Như thế dưới mắt bọn Cộng sản thì người dân chỉ là một món đồ, một thứ của cải (vốn liếng) để chúng khai thác, xử dụng sao cho có lợi cho chúng, cũng như ta tìm cách tiêu tiền sao cho có nhiều lời mà thôi, đừng mong những chuyện “phục vụ nhân dân” mà hố to đấy. Và cũng xin đừng nói đến sự thương xót nhân dân, vì có ai mà lại thương xót đồng bạc vốn khi đem ra đầu tư đâu? Vấn đề chỉ là làm sao kiếm được càng nhiều lợi càng tốt. Hồ Chí Minh, Lê Duẩn… có thương xót dân Việt Nam khi chúng gây nên cuộc chiến vừa qua không?

 Sau khi đã phân tích kỹ và thấy rõ bản chất của tụi Cộng sản rồi thì ta thấy rõ ràng rằng cách hữu hiệu nhất, nếu không nói là duy nhất, để tiêu hủy một chế độ Cộng sản là bẻ gãy 2 cái chân đứng của nó như sau:

 1/ Đối với ngón Lừa bịp : Ta cần phải phổ biến thật rộng rãi các sự thực (mà Cộng sản hết sức che giấu hoặc bóp méo, bẻ cong) để cho người dân biết đâu là thực, đâu là giả, khiến cho chúng hết còn dối gạt được ai nữa.

 2/ Đối với ngón Khủng bố: Ta cần phát huy tinh thần bất khuất, vô úy, không hề sợ hãi, sẵn sàng đương đầu với mọi hiểm nguy, khó khăn, để được sống một cuộc đời tự do trong danh dự như ý muốn của Thượng Đế khi Ngài sinh ra ta trên cõi đời này, như Tổng thống Kennedy đã nói là sẵn sàng chết cho một cuộc đời đáng sống”.

 Một khi dân chúng dưới chế độ Cộng sản đạt được tới trình độ này thì tự họ sẽ vùng lên tự giải phóng. Liên Sô và khối Đông Âu sụp đổ tan tành mà không có một tiếng súng cũng là theo cách này chứ có ai từ bên ngoài tới giải phóng cho họ đâu!

 Đó là tiến trình duy nhất đưa các chế độ Cộng sản đến chỗ tự hủy diệt, tiến trình mà chúng ta cần gắng hết sức để thúc đẩy nó cho tới thành công càng sớm càng tốt.

 Thân chào.

 Đỗ Doãn Quế.

thiết thập trại giam, nhà tù trước hết

KÍNH MỜI QUÝ VỊ BẤM VÀO HÀNG CHỮ NÀY ĐỂ ĐỌC TRỌN BNS TỰ DO NGÔN LUẬN SỐ 235 (15.01.2016)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 1802)
Rốt cuộc, giới phân tích kinh tế-chính trị cùng rất nhiều người đặc biệt theo dõi sự tồn vong hàng năm của chế độ Trung Cộng cũng đã có được một bằng chứng – dù nhỏ bé nhưng có giá trị, mà từ đó có thể bổ sung cho những dự đoán về khoảng thời gian chính thể này có thể sẽ cáo chung. Đầu tháng 10-2018, tờ The New York Times International của Mỹ đã có được trong tay một chỉ thị của chính phủ Trung Quốc gửi cho các nhà báo ở nước này ngay tuần trước đó – quy định rõ 6 chủ đề kinh tế cần phải được “quản lý.” Trong bài “Trung Quốc kiểm duyệt các tin tức thất lợi về kinh tế,” The New York Times International đã công khai 6 chủ đề đó, bao gồm:
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 1872)
Linh mục Anton Đặng Hữu Nam cho hay bị một thành viên Hội Cờ đỏ nhiều lần dọa giết trong khi lãnh đạo xã phủ định điều này. Sự việc vị linh mục kêu cứu do bị dọa giết đã ồn ào trên mạng xã hội vài ngày nay. "Ông Lê Đình Thọ, Hội trưởng Hội Cờ đỏ xóm Quỳnh Khôi đã ba lần đột nhập vào nhà thờ Giáo xứ Mỹ Khánh, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, nơi tôi đang quản nhiệm, đe dọa giết tôi", linh mục Anton Đặng Hữu Nam nói với BBC hôm 24/10.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 1809)
Đây là câu chuyện của người H’Mông Việt Nam bị giam giữ tại Trung tâm Giam giữ Di dân (IDC) Suan Phlu ở Bangkok, Thái Lan. Câu chuyện dựa trên lời kể lại từ lá thư gửi Cao ủy nhân quyền Liên Hiệp Quốc (UNHCR) của tù nhân và lời kể của vợ của anh. Trong một căn phòng nhỏ chật chội, ở một khu phố nhỏ nghèo của Bangkok, Vue Chor kể lại lý do vì sao gia đình chị lại lưu lạc sang Thái Lan gần 10 năm qua, và vì sao chồng chị vẫn ở đằng sau song sắt trại tạm giam.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 1893)
Nguyên tiêu đề: Hãy cầu nguyện cho người Thượng bị lãng quên của Việt Nam. Sự đàn áp của chế độ Cộng sản đối với dân tộc thiểu số ủng hộ Hoa Kỳ trong Chiến tranh VN phần lớn là không thể nhận thấy được nhưng đang bắt đầu được biết đến Hãy bắt đầu với một lời thú nhận. Khi tôi là một phóng viên chiến tranh ở Việt Nam vào cuối những năm 1960 và đầu những năm 1970, tôi đã không ủng hộ “báo chí nhảy dù.” Đó là chuyến đi thực tế vào vùng chiến bằng trực thăng và ở lại đó một hoặc hai ngày để cảm nhận tình hình và rồi quay trở lại Sài Gòn để viết một bài báo.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 1708)
Báo chí vừa đưa tin, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đảng Cộng sản Việt Nam đưa ra kết luận về ông Chu Hảo và đề nghị kỷ luật ông. Lão Mà Chưa An tuyên bố như sau: Phó Giáo sư Tiến sĩ khoa học Chu Hảo là một trí thức lớn của Việt Nam. Ông là một nhà khoa học tài ba trong lĩnh vực vật lý kỹ thuật. Ông đã có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng các viện nghiên cứu vật lý và khoa học hàng đầu của Việt Nam. Với tư cách Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường, ông đã có những đóng góp to lớn vào việc hoạch định chính sách khoa học công nghệ, nhất là công nghệ truyền thông thông tin (ICT) ở Việt Nam,