CÒN CỘNG SẢN CHÚNG TA CÒN TAI HỌA!!!

13 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 2855)
CÒN CỘNG SẢN CHÚNG TA CÒN TAI HỌA!!!

Đại hội 12 của cộng sản chưa kết thúc nhưng kết cục thì đã rõ. Nguyễn Phú Trọng đã loại được Nguyễn Tấn Dũng và tiếp tục ngồi ghế TBT. Không loại trừ tình huống Trọng có thể sẽ chặt luôn vây cánh phe thân NTD. Thực tế cho thấy Trọng thắng Dũng hay ngược lại thì VN vẫn chìm ngập trong đói nghèo và lạc hậu. Đơn giản là VN không bao giờ có thể phát triển trên nền tảng của CNCS, thứ chủ thuyết thế giới văn minh đã lên án như tội ác chống loài người. Cũng như chính bản thân NPT cũng thừa nhận đến hết thế kỷ này VN không biết có XHCN hoàn thiện hay chưa.

 Những ai kỳ vọng Nguyễn Tấn Dũng là người miền Nam sẽ phóng khoáng hơn đã thất vọng khi thấy NTD bị gạt bỏ. Người ủng hộ NPT thì hồ hởi phấn khởi xem như phe ta thắng lớn. Thực tế cho thấy đây không phải là lần đầu cộng sản đấu đá để tranh giành quyền lực. Ngay cả Hồ chí Minh cũng bị đàn em cô lập lúc cuối đời. Vì thế, kể từ khi cộng sản cướp chính phủ Trần Trọng Kim, tên cộng sản nào thắng thì đồng bào VN vẫn đại bại. Hy vọng vào bất kỳ tên cộng sản nào, dù cấp thấp hay cao đều là hành động tự an ủi mình chưa tìm ra phương cách để giải tán đảng cộng sản.

 Nguyễn Tấn Dũng lật ngược thế cờ thắng Nguyễn Phú Trọng thì sao?

 Không ít người cho rằng NTD "thân Mỹ" sẽ có ít nhiều thay đổi cho tiến trình dân chủ hóa đất nước. Người viết cho rằng điều đó không thực tế. Xin đừng quên thủ tướng NTD là người đã ra lệnh cấm báo chí tư nhân cũng như dùng quyền lực đe dọa các tổ chức XHDS và đòi "xử" Dân Làm Báo. Trong hai nhiệm kỳ của NTD, chẳng những không mang lại ích lợi gì cho đất nước, thậm chí còn tiếp tay với Nông Đức Mạnh ký bán Tây nguyên cho Trung cộng thông qua dự án khai thác bauxite Tây Nguyên. Chưa nói tới thư tố cáo của ông Lê Anh Hùng khẳng định Nguyễn Tấn Dũng hiếp dâm và giết gái vị thành niên nhằm bịt đầu mối, cũng như thư tố cáo NTD tham nhũng nhất Châu Á của một đảng viên tên Phan Văn Trung. Tội ác của NTD qua 10 năm làm thủ tướng rất đúng với bản chất của một đảng viên cộng sản vào rừng theo du kích đánh phá miền Nam từ năm 12 tuổi. 

 Cũng đừng quên "lời tuyên thệ" của Nguyễn Tấn Dũng khi mới nhậm chức thủ tướng cộng sản: "Tôi kiên quyết và quyết liệt chống tham nhũng. Nếu tôi không chống được tham nhũng, tôi xin từ chức ngay". Kết quả sau cùng là tham nhũng đã thành quốc nạn. Và, khi Nguyễn Tấn Dũng bị chất vấn trước quốc hội, hắn đã chống chế rằng tôi không xin làm thủ tướng mà do đảng chỉ đạo nên tôi phải thi hành. Lời nói của Nguyễn Tấn Dũng cho thấy NTD không có lập trường chính trị và trình độ thấp kém không xứng với cương vị một thủ tướng.

 Nguyễn Phú Trọng thắng thì VN sẽ thế nào? 

 Nguyễn Phú Trọng là tên cộng sản ít mang điều tiếng tham nhũng như Nguyễn Tấn Dũng, nhưng NPT có thật sự là người tốt không? Xin thưa, NPT là tên ít học và không hiểu biết thế nào là dân chủ. Với cái bằng tiến sĩ xây dựng đảng mang về từ Mút-Cu của Nga, NPT không giúp ích gì cho đất nước mà chỉ mang lại tai họa bởi thứ chủ thuyết loài người đã vất đi từ thập niên 1990. Tương tự như quan niệm của HCM "Ai có thể sai chứ Lênin và Stalin không thể sai được + Tôi chẳng có tư tưởng gì ngoài chủ nghĩa Mác-Lênin". Chính sự cuồng xuẩn của HCM và sau đó là Nguyễn Phú Trọng là nguyên nhân VN chưa thoát khỏi gọng kềm của Trung cộng. 

 Xin được nhắc lại, hành động độc tài của Nguyễn Phú Trọng không hề thua kém Nguyễn Tấn Dũng trong việc bị thế giới văn minh chỉ trích là kẻ thù của Internet (tài liệu đã dẫn). Gần đây là thư kiến nghị của ông Nguyễn Khắc Mai đòi bắt giam Nguyễn Phú Trọng vì 14 tội phản quốc cần làm rõ. 

 9_con_cong_san_chugn_ta_con_tai_hos-content Một chế độ tập trung thành phần ít học, không biết nhiều hoặc cố tình không biết thế nào là dân chủ nhưng rất giỏi thủ đoạn đấu đá để tranh giành quyền lực, đó chính là nguyên nhân của mọi nguyên nhân đẩy cả nước sập hầm tai vạ đói nghèo và lạc hậu. Khi người dân miền bắc gọi Nguyễn Phú Trọng là Trọng lú là có cơ sở và chính đáng để chỉ sự ngu ác của Nguyễn Phú Trọng. 

 Trần Đại Quang nắm chức chủ tịch nước cộng sản, đồng nghĩa VN chính thức là một chế độ công an trị. 

 Về lý lịch của Trần Đại Quang cũng mờ ám không kém ngày sinh tháng đẻ của HCM. Việc khai man lý lịch của Trần Đại Quang do chính "cộng sản nòi" tố cáo nhưng không được điều tra thấu đáo, đó cũng là tai họa tiềm ẩn khi thành phần bất hảo chui sâu leo cao đến chức chủ tịch nước. Có thể làn sóng dân chủ sẽ bị đàn áp khốc liệt hơn khi Trần Đại Quang chỉ là bộ trưởng côn an. Và thế giới văn minh có thể sẽ "ăn quả lừa" nhiều hơn vì Trần Đại Quang lưu manh chính trị không thua kém người tiền nhiệm Trương Tấn Sang. Nếu không nói Trần Đại Quang lưu manh chính trị hơn cả Nguyễn Tấn Dũng. Bởi lừa thày phản bạn thuộc bản chất của người theo cộng sản, đứng đầu là Hồ chí Minh. Đối với cộng sản việc giết dân lành và giết cả ân nhân đối với cộng sản là chuyện thường tình. 

 Nguyễn Xuân Phúc, đối thủ "cộm cán" của Nguyễn Tấn Dũng.

 Ai cũng biết trang Chân Dung Quyền Lực chỉ trích gần như toàn bộ lãnh đạo cộng sản chỉ trừ Nguyễn Tấn Dũng. Gây nhiều điều tiếng Chân Dung Quyền Lực là do đàn em Nguyễn Tấn Dũng bày ra nhằm triệt tiêu đối thủ chính trị chứ không nhằm mục đẩy thúc đẩy tiến trình dân chủ hóa đất nước. Nói cách khác, Nguyễn Xuân Phúc cũng là tên lưu manh chính trị Như Trọng - Sang - Hùng - Dũng mà thôi. 

 Đối với Nguyễn Thị Kim Ngân với vai trò chủ tịch QH thì sao?

 Không phải kỳ thị phụ nữ "đái không qua ngọn cỏ" nhưng thực tế cho thấy từ Nguyễn Thị Bình cho đến nay chẳng có phụ nữ nào theo cộng sản mà làm gì có ích cho đất nước. Rặt lũ ăn hại đái nát. Cứ nhìn bà bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và Tòng Thị Phóng sẽ thấy rõ điều đó. Xa hơn nữa như bác sĩ Dương Quỳnh Hoa. Chờ đợi VN có bà "Aung San Suu Kyi" chỉ là chuyện hoang tưởng nếu họ là đảng viên cộng sản. Không bao giờ có một nhà nước tốt trên chủ thuyết loài người đã lên án là tội ác chống loài người.

 Kết luận.

 Xin đừng kỳ vọng vào bất cứ tên cộng sản nào, dù cấp thấp hoặc cấp cao. Chưa có ai chứng minh ngược lại được lời nói của Cố TT VNCH Nguyễn Văn Thiệu "Đừng nghe những gì cộng sản nói, hãy nhìn những gì cộng sản làm". Cũng như chưa có dẫn chứng ngược lại phương trình của ông Hà Sĩ Phu rằng đã là cộng sản dù giống đực hay cái, chẳng có y & thị nào là lương thiện cả. Vì thế người viết xin được giữ vững lập trường Diệt cộng sản hoặc bị cộng sản diệt trên mặt trận truyền thông. Không loại trừ các tình huống khác. Vì mỗi một nỗi sợ hãi là một viên gạch xây lâu đài cho cộng sản mà nền móng của nó là nỗi thống khổ của toàn dân tộc. 

 28.01.2016

 Người Đưa Tin

 danlambaovn.blogspot.com

 

KÍNH MỜI QUÝ VỊ BẤM VÀO HÀNG CHỮ NÀY ĐỂ ĐỌC TRỌN BNS TỰ DO NGÔN LUẬN SỐ 236 ( 01.02.2016)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 151)
Rốt cuộc, giới phân tích kinh tế-chính trị cùng rất nhiều người đặc biệt theo dõi sự tồn vong hàng năm của chế độ Trung Cộng cũng đã có được một bằng chứng – dù nhỏ bé nhưng có giá trị, mà từ đó có thể bổ sung cho những dự đoán về khoảng thời gian chính thể này có thể sẽ cáo chung. Đầu tháng 10-2018, tờ The New York Times International của Mỹ đã có được trong tay một chỉ thị của chính phủ Trung Quốc gửi cho các nhà báo ở nước này ngay tuần trước đó – quy định rõ 6 chủ đề kinh tế cần phải được “quản lý.” Trong bài “Trung Quốc kiểm duyệt các tin tức thất lợi về kinh tế,” The New York Times International đã công khai 6 chủ đề đó, bao gồm:
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 162)
Linh mục Anton Đặng Hữu Nam cho hay bị một thành viên Hội Cờ đỏ nhiều lần dọa giết trong khi lãnh đạo xã phủ định điều này. Sự việc vị linh mục kêu cứu do bị dọa giết đã ồn ào trên mạng xã hội vài ngày nay. "Ông Lê Đình Thọ, Hội trưởng Hội Cờ đỏ xóm Quỳnh Khôi đã ba lần đột nhập vào nhà thờ Giáo xứ Mỹ Khánh, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, nơi tôi đang quản nhiệm, đe dọa giết tôi", linh mục Anton Đặng Hữu Nam nói với BBC hôm 24/10.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 173)
Đây là câu chuyện của người H’Mông Việt Nam bị giam giữ tại Trung tâm Giam giữ Di dân (IDC) Suan Phlu ở Bangkok, Thái Lan. Câu chuyện dựa trên lời kể lại từ lá thư gửi Cao ủy nhân quyền Liên Hiệp Quốc (UNHCR) của tù nhân và lời kể của vợ của anh. Trong một căn phòng nhỏ chật chội, ở một khu phố nhỏ nghèo của Bangkok, Vue Chor kể lại lý do vì sao gia đình chị lại lưu lạc sang Thái Lan gần 10 năm qua, và vì sao chồng chị vẫn ở đằng sau song sắt trại tạm giam.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 193)
Nguyên tiêu đề: Hãy cầu nguyện cho người Thượng bị lãng quên của Việt Nam. Sự đàn áp của chế độ Cộng sản đối với dân tộc thiểu số ủng hộ Hoa Kỳ trong Chiến tranh VN phần lớn là không thể nhận thấy được nhưng đang bắt đầu được biết đến Hãy bắt đầu với một lời thú nhận. Khi tôi là một phóng viên chiến tranh ở Việt Nam vào cuối những năm 1960 và đầu những năm 1970, tôi đã không ủng hộ “báo chí nhảy dù.” Đó là chuyến đi thực tế vào vùng chiến bằng trực thăng và ở lại đó một hoặc hai ngày để cảm nhận tình hình và rồi quay trở lại Sài Gòn để viết một bài báo.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 138)
Báo chí vừa đưa tin, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đảng Cộng sản Việt Nam đưa ra kết luận về ông Chu Hảo và đề nghị kỷ luật ông. Lão Mà Chưa An tuyên bố như sau: Phó Giáo sư Tiến sĩ khoa học Chu Hảo là một trí thức lớn của Việt Nam. Ông là một nhà khoa học tài ba trong lĩnh vực vật lý kỹ thuật. Ông đã có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng các viện nghiên cứu vật lý và khoa học hàng đầu của Việt Nam. Với tư cách Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường, ông đã có những đóng góp to lớn vào việc hoạch định chính sách khoa học công nghệ, nhất là công nghệ truyền thông thông tin (ICT) ở Việt Nam,