NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ ĐẢNG CSVN TIẾP TỤC THỰC HIỆN CHỦ TRƯƠNG NHẬP NƯỚC VIỆTNAM VÀO NƯỚC TRUNG HOA GIAI ĐOẠN CUỐI

11 Tháng Hai 20175:29 CH(Xem: 1296)
NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ ĐẢNG CSVN TIẾP TỤC THỰC HIỆN CHỦ TRƯƠNG NHẬP NƯỚC VIỆTNAM VÀO NƯỚC TRUNG HOA GIAI ĐOẠN CUỐI

Năm 1974, Tàu Cộng (TC) cướp Hoàng Sa của Việt Nam.

     Năm 1979–1990 (năm có thỏa thuận Thành Đô), TC cướp 14.430 km2 đất đai/lãnh thổ ở biên giới phía Bắc; 3.200 hải lý vuông (khoảng 11 ngàn km2) lãnh hải/ lãnh thổ trong vịnh Bắc bộ của VN.

     Từ năm 1988 đến nay, TC cướp đảo Gạc ma, đảo đá Chữ Thập và một số đảo khác trong quần đảo Hòang Sa của VN.

     Những phần lãnh thổ này, TC dùng vũ lực quân sự để cướp, chiếm giữ, xây dựng thành những đơn vị hành chính và quân sự của Trung Quốc (TQ). Ngoài những tuyên bố, phản đối để lấy lệ, để yên lòng dân/lừa dân mà người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN đã học thộc lòng, nhà nước VN của ĐCSVN không có bất kỳ một hành động ngăn cản nào. Đặc biệt, Nguyễn Phú Trọng, TBT đảng CSVN, chưa từng một lần mở mồm ra ta thán lấy một câu. Trái lại, ông ta còn thường xuyên tìm cách biện minh cho các hành động xâm lược của TC.

     Đối với TC, việc dùng vũ lực quân sự chiếm đất đai lãnh thổ của VN như thế là đủ. Vì, phía Bắc VN đã là lực lượng của chính họ. Phía Tây VN, nước Lào và Cămpuchia đã bị TC mua chuộc thành công. Phía biển Đông VN, TC cũng đã chiếm giữ các vị trí đảo then chốt, đủ để TC làm chủ mặt biển và bầu trời. Như vậy, TC đã dàn quân bao vây, khống chế VN tứ bề. Nước VN thực sự đã trở thành những chú cá cảnh chỉ có thể bơi tung tăng trong một cái chậu do TC để cho. Vì vậy, TC để cho người phát ngôn VN tha hô la lên: “Vô cùng quan ngại”, “Yêu cầu” và thỉnh thoảng “bật đèn xanh” cho gửi cái công hàm.

     Trong một thế bao vây kín như vậy, giới chóp bu TC hoàn hoàn có thể yên tâm thực hiện kế sách biến VN thành một tỉnh của Tầu Cộng mà không không cần phải đem quân đi xâm lược vào lãnh thổ của VN như chúng đã từng đưa trong năm 1979 hay các triều đại trước đây của TQ.

     2- Trong cái chậu cá mang tên VN, dưới chiêu bài đầu tư, TC đã triệt hạ kinh tế VN trong hơn hai mươi năm qua. Đã dần dần từng bước, từng hợp đồng làm cho nền kinh tế VN phơi xương trơ óc. Các doanh nhân VN chỉ còn có khả năng phối hợp với chính quyền cướp đất đai, moi móc tài nguyên còn sót lại để kiếp chác, làm giầu. Ngoài ra, các doanh nhân VN không còn có khả năng sản xuất ra hàng hóa. Các doanh nghiệp chết dần chết mòn, nền kinh tế không những bị khánh kiệt trơ xương mà còn kèm thêm những khoản nợ khổng lồ với TC. Hơn thế, núp dưới chiêu bài đầu tư, một lực lượng binh lính, sĩ quan to lớn mang tên công nhân, nhà đầu tư người TQ đã ém ở tất cả các vị trí hiểm yếu của VN. Lực lượng này chỉ cần có lệnh của Bắc Kinh, lập tức trở thành những sư đoàn bộ binh tác chiến ngay tại chỗ, chiếm giữ lãnh thổ VN ngay tại chỗ và tiêu diệt sức chống cự của ngươi VN ngay tại chỗ.

     Kịch bản bao vây và ém quân trong lãnh thổ VN đã hoàn tất. Bắc Kinh cũng như Nguyễn Phú Trọng và những lãnh đạo chóp bu của VN biết rất rõ điều này. Bởi vậy, chiến lược đưa VN thành một tỉnh của TC được Bắc Kinh, Nguyễn Phú Trọng thấy, đến lúc phải tuyên bố kế sách giai đoạn kết nhập VN vào TQ diễn ra vào năm 2020. Đó là kế hoạch đào tạo người VN thay mặt TC làm lãnh đạo dân VN ở hiện tạo và tương lai trên mọi ngành mọi cấp, từ trong đảng đến dân, từ nhà nước đến các cơ quan cấp bộ, ngành. Kế sách này tương tự như kế sách ngày xưa của người Pháp lập ra trường đào tạo các quan cai trị xứ Đông Dương trên đất Pháp: Đào tạo ngươi Đông Dương để cai trị người Đông Dương.

     Điều này đã hiện hữu ở 15 thỏa thuận và bản ghi nhớ mà Nguyễn Phú Trọng đã ký với quan thầy Bắc Kinh ngày 12-1-2017 khi Nguyễn Phú Trong vừa đặt chân tới Bắc Kinh. Sở dĩ nó được ký ngay vì các văn bản này đã được hai bên chuẩn bị và soạn thảo kỹ càng từ trước.

     Trong các văn bản được ký kết, lần đầu tiên việc giáo dục, đào tạo người VN hãy yêu nước TQ, người TQ chính thức được nâng cấp lên tầm quốc gia bằng việc ký kết hợp tác giữa đài Truyền hình VN, đài Tiếng nói VN và NXB Chính trị Quốc gia với các “đối tác” tương đương bên TQ. Thực chất, Nguyễn Phú Trọng cùng các lãnh nhà nước CS VN đã đồng ý và quan thày TC đã chấp nhận đưa các bộ, các cơ quan ngang bộ của VN này thành một bộ phận trong các bộ và các cơ quan ngang bộ của TC như các bộ ngành khác đã là một bộ phận cấp dưới của TC như Bộ Quốc phòng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công thương, Ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, vân vân từ lâu rồi.

     Ngoài ba đơn vị mới trở thành đơn vị cấp dưới của ba ban ngành của TC như nêu trên, còn có thêm “Bản ghi nhớ hợp tác giữa Ban Kinh tế Trung ương với Trung tâm Nghiên cứu phát triển Quốc vụ viện TQ”. Tai sao lại sát nhập đơn vị này vào thành bộ phận cấp dưới của TC? Lâu nay các đơn vị kinh tế của VN cũng đã thuộc bài và kinh doanh theo kiểu cách và theo hướng dẫn của TC. Nhưng, còn một ngành nghề kinh doanh, ở bên Tầu thì có đã lâu với mức lời lãi siêu lợi nhuận, đạt cả chục triệu đô la/ năm, nhưng nó chưa được triển khai ở VN, đó là ngành nghề kinh doanh nội tạng người và xương thịt người. Đưa Ban Kinh tế Trung ương VN hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu của TQ là để lãnh đạo chủ chốt của đảng CSVN học ngón nghề kinh doanh này và sẽ triển khai ngay ở VN vào năm 2020.

     1Đây là kế sách mềm, nhằm từng bước biến VN thành một tỉnh của TC diễn ra một cách êm đềm, không tiếng súng. Nguyễn Phú Trọng và lãnh đạo đảng CSVN cùng giới lãnh đạo chóp bu Bắc Kinh tính toán và thống nhất rằng, nếu Bắc Kinh dùng lực lượng vũ trang xâm chiếm VN, không những bị thế giới lên án mà nhất định nhân dân VN với mắt thấy rõ ràng, sẽ vùng lên cầm súng chống lại TC xâm lược và xô đổ luôn chế độ cộng sản VN tức thì. Nhưng, với kế sách đạo đào, sát nhập từng bước khoan dung, người VN có mắt mà như mù sẽ không nhìn thấy bất kỳ một tên TC xâm lược nào. Với bản tính nô lệ ngàn năm, bản tính cơ hội ngàn năm chỉ muốn được không muốn mất, dân VN vẫn chỉ “bình chân như vại”, tin tưởng vào đảng và nhà nước, vui thú chuyện ăn ỉa đụ đái, chọi gà, đánh bạc, bon chen, bới móc lẫn nhau… sẽ chẳng ai có phản kháng nào rõ rệt. Đến khi Nguyễn Phú Trọng và lãnh đạo CSVN đã nhập nước Việt vào nước Tàu xong rồi, truyền thông reo vang bài hát “Đông phương hồng”, “VN Trung Hoa núi liền núi, sông liền sông”, lãnh đạo VN mới chính thức công bố: “Nước VN ta từ nay là một tỉnh của nước Mẹ Trung Hoa vĩ đại” thì người người VN mới té ngửa ra. Nhưng hỡi ôi, biết lúc này thì đã muộn.

     Các văn bản nhập VN vào nước Trung Hoa giai đoạn cuối.

     Tại Đại lễ đường Nhân dân, ngay sau khi kết thúc hội đàm, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình đã chứng kiến Lễ ký kết 15 văn kiện hợp tác giữa VN và TQ. Đó là:

     1- Thỏa thuận hợp tác đào tạo cán bộ cấp cao giữa đảng Cộng sản VN và đảng Cộng sản TQ.

     2- Bản ghi nhớ hợp tác giữa Ban Kinh tế Trung ương với Trung tâm Nghiên cứu phát triển Quốc vụ viện TQ.

     3- Công thư trao đổi về việc hỗ trợ kỹ thuật lập quy hoạch tuyến đường sắt khổ tiêu chuẩn Lào Cai–Hà Nội–Hải Phòng.

     4- Tuyên bố Tầm nhìn chung về hợp tác quốc phòng giữa Bộ Quốc phòng VN và Bộ Quốc phòng TQ đến năm 2025.

     5- Hiệp định khung hợp tác cửa khẩu biên giới đất liền giữa Bộ Quốc phòng VN và Tổng cục Hải quan TQ.

     6- Bản ghi nhớ về hợp tác triển khai viện trợ không hoàn lại chuyên về lĩnh vực y tế công cộng giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư VN với Bộ Thương mại TQ.

     7- Bản ghi nhớ giữa Bộ Công Thương VN và Tổng cục Giám sát chất lượng, kiểm nghiệm kiểm dịch quốc gia TQ về việc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực hàng rào kỹ thuật thương mại.

     8- Thỏa thuận hợp tác thả giống nuôi trồng nguồn lợi thủy sinh khu vực Vịnh Bắc Bộ VN – TQ.

     9- Kế hoạch hợp tác Du lịch VN–TQ giai đoạn 2017-2019.

     10-Thỏa thuận hợp tác giữa Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia–Sự thật và Nhà xuất bản Nhân dân TQ giai đoạn 2017-2021.

     11- Bản ghi nhớ về kế hoạch hợp tác giai đoạn 2017-2021 giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị VN và Hội Hữu nghị đối ngoại nhân dân TQ.

     12- Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trung ương Hội Chữ thập đỏ VN và Trung ương Hội Chữ thập đỏ TQ.

     13- Bản ghi nhớ về việc hợp tác làm phim truyền hình chuyên đề “Sức lôi cuốn của VN – sức lôi cuốn của TQ” giữa đài Truyền hình VN và đài Truyền hình Trung ương TQ.

     14- Thỏa thuận hợp tác giữa đài Tiếng nói VN và đài Phát thanh quốc tế TQ.

     15- Biên bản ghi nhớ giữa Ngân hàng Đầu tư Phát triển VN và Ngân hàng Phát triển TQ về việc hợp tác tài trợ dự án và cho vay song phương trung dài hạn giai đoạn 2017-2017 –         TTXVN”.

     https://badamxoevietnam2.wordpress.com

 

Tu do ngon luan so 260 (01-02-2017)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Bảy 2018(Xem: 4)
Kính gửi Toàn Quốc Dân Việt quý yêu trong & ngoài Nước ! Kính thưa Toàn Quốc Dân Việt rất quý yêu trong & ngoài Nước ! Chúng Ta Hãy Kiên Trì Liên Tục Tổng Biểu Tình Là Trận Chiến Quyết Tử Cuối Cùng ! Thứ Bảy 21.7 - CN 22.7.2018, Thứ Bảy 28.7 - CN 29.7.2018 - Mỗi Ngày & Suốt Năm 2018. NGAY HÔM NAY HOẶC KHÔNG BAO GIỜ KỊP NỮA ! Bắt Nguyễn Phú Trọng - Các Tay Sai Của Tàu Ác Cộng & Giải Thể Bộ Chính Trị Đảng Việt Nô Cộng PHẢN ĐỐI TRAO VÂN ĐỒN - BẮC VÂN PHONG – PHÚ QUỐC CHO TÀU ÁC CỘNG ! KHÔNG TRAO ĐẤT BIỂN VIỆT CHO TÀU ÁC CỘNG DÙ CHỈ 01 NGÀY TỐ CÁO VIỆC BỊT MIỆNG 62 DÂN BIỂU KÝ ĐƠN KIỆN LUẬT AN NINH MẠNG BỊ GIAN XẢO NHƠ BẨN THÔNG QUA sáng 12-6-2018 & BAN HÀNH Ô NHỤC ngày 28-6-2018 ! TÔN VINH CÁC QUỐC DÂN VIỆT BIỂU TÌNH ÔN HÒA ĐÃ BỊ SÁT HẠI TỪ 10-6-2018 LÀ CÁC CHIẾN SĨ HÒA BÌNH ANH HÙNG MUÔN ĐỜI CỦA QUỐC DÂN VIỆT !
16 Tháng Bảy 2018(Xem: 96)
Tòa án Nhân dân Cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12-7-2018 đã quyết định y án tử hình đối với ông Đặng Văn Hiến trong vụ án xả súng để giữ đất tại tỉnh Đắk Nông. Tại phiên tòa phúc thẩm diễn ra ở trụ sở Tòa án Nhân dân tỉnh Đắk Nông, hội đồng xét xử tuyên bố giữ nguyên bản án tử hình dành bị cáo Đặng Văn Hiến về “tội giết người”. Các bị cáo khác, tuy nhiên, được giảm hình phạt, như Ninh Viết Bình từ 20 năm xuống
16 Tháng Bảy 2018(Xem: 72)
Có thể cho rằng trong đường lối độc tài toàn trị -nghĩa là một mình nắm hết mọi thực thể trong xã hội, từ cá nhân đến tập thể, từ vật chất đến tinh thần- đảng cộng sản luôn tìm mọi phương cách làm mất nhân tính của công cụ thống trị (tức bộ máy cầm quyền) và làm mất nhân cách của đối tượng thống trị (tức là toàn bộ thần dân).