BẢN LÊN TIẾNG ỦNG HỘ & ĐỒNG HÀNH VỚI CUỘC ĐẤU TRANH TẠI QUỐC NỘI VÀ HẢI NGOẠI THẮNG TÀU THOÁT CỘNG HAY LÀ CHẾT

24 Tháng Sáu 20185:11 CH(Xem: 1673)
BẢN LÊN TIẾNG ỦNG HỘ & ĐỒNG HÀNH VỚI CUỘC ĐẤU TRANH TẠI QUỐC NỘI VÀ HẢI NGOẠI THẮNG TÀU THOÁT CỘNG HAY LÀ CHẾT
20
Bản Lên Tiếng
Ủng Hộ & Đồng Hành Với Cuộc  Đấu Tranh tại Quốc Nội và Hải Ngoại
Thắng Tàu Thoát Cộng Hay Là Chết

Nhn đnh rng:
1. Đng Cng sn Vit Nam đã và đang tng bước thc hin MƯớc Thành Đô 1990 - 2020, gia tp đoàn bành trướng CS Bc Kinh do Giang Trch Dân cm đu ký kết vi tp đoàn bán nước CS Hà Ni do Nguyn Văn Linh cm đu, mt hình thc ngy tá đ la bp quc dân đng bào theo mnh lnh quan thy CS Tàu, tp đoàn bán nước CS Hà Nchuyn qua Quc hbù nhìn đ thông qua cái gi là Lut “Đc Khu TTr” đ cho Tàu Cng thuê 3 “Đc Khu” Vân Đn, Bc Vân Phong và Phú Quc 99 năm. Đây là mt hình thc nhượng đa biến 3 nơi trên thành “Tô Gii” Tàu Cng  trên lãnh th Vit Nam và là “Đu cu chiến lược” ti quan trng khng chế khi có bt trc không thi hành MƯớc Thành Đô hoàn tt năm 2020 trong tiếtrình xâm lược Vit Nam. 
1- Đng Cng Sn Vit Nam đã và đang tng bước thc hin MƯớc Thành Đô 1990-2020 được ký kết gia tp đoàn bành trướng Cng Sn Bc Kinh do Giang Trch Dân cm đu và tp đoàn bán nước Cng Sn Hà Ni trong thi Nguyn Văn Linh làm Tng Bí Thư.
Trên thc tế, cái gi là “Đc khu Vân Đn” t tr ca Trung Quc đã tiến hành xây dng t lâu và tháng 12-2018 s khánh thành sân bay Vân Đn… Đưa ra “Quc Hi” biu quyết đ la bp quc dân đng bào theo mnh lnh ca quan thy Trung Cng, tp đoàn bán nưc Hà Ni do Nguyn Phú Trng lãnh đo đã chuyn qua Quc Hi bù nhìn đ thông qua cái gi là Lut “Đc Khu T Tr” và cho Tàu Cng thuê 3 Đc Khu Vân Đn, Bc Vân Phong và Phú Quc 99 năm. Đây là mt hình thc nhượng đa biến 3 nơi trên thành “Tô Gii” Tàu Cng  trên lãnh th Vit Nam và là “Đu cu chiến lược” ti quan trng đ khng chế khi có bt trc nếu MƯớc Thành Đô không hoàn tt năm 2020 trong tiến trình xâm lược Vit Nam. 
2. Ngày 10-6-2018 và các ngày sau đó, nhiu trăm ngàn người dân Vit Nam trên khp các tnh thành t Nam ra Bc đã xung đường biu tình hô vang khu hiu “Đ Đo Tp Đoàn Tay Sai Bán Nước”, chng lut Đc Khu nên Quc hi phi di ngày biu quyết vi lý do xem xét rút ngn thi gian cho thuê li ri thông qua sau. Ngày 12-6-2018, Quc Htay sai nhà nước Cng Hòa Xã Hi Ch nghĩa đã biu quyết thông qua cái gi là “Lut An Ninh Mng”mà hàng trăm Dân Biu cho rng đây là trò bm nút bp bm ca Nguyn Phú Trng và tay sai. Lut An Ninh Mng thc cht là “Lut Bt Ming” đ chế đ đc tài toàn tr kim soát tt c thông tin riêng tư ca mi cá nhân, có lý do bt b tt c các công dân Vit Nam yêu nước, là cách rp khuôn theo quan thy CS Bc Kinh.
3. Toàn dân Vit Nam đã xung đường biu tình ôn hòa bt bo đng nhưng nhà cm quyn đã huy đng toàn b gung máy Công an gi danh côn đ đánh đp dã man và bt b hàng trăm người dân vô ti đ trn áp phong trào yêu nước ca toàn dân Vit Nam.
4. Đng bào Vit Nam  Hi Ngoi đã đng lot biu tình  khp nơi trên toàn thế gii đ đng hành vi đng bào trong nước chng Lut Đc Khu, Chng Lut Bt ming, chng tp đoàn Vit gian Cng sn Bán nước Hi dân.
Trước Đi Ha Mt Nước vào năm 2020, Hi Đng Liên Kết Tranh Đu Dân Ch và Nhân Quyn Cho Vit Nam tuyên b:
1…Nhit ling h cuc xung đường phn đi Vit gian bán nước ca hơn 100 ngàn đng bào ngày 10-6 va qua là mt “Ngày Hi Diên Hng Thi Đi ca toàn dân” chng li mưu đ xâm lăng bành trướng gic Tàu phương Bc, chng gini thù là tp đoàn Vit gian Cng sn bán nước hi dân, đã th hin lòng yêu nước vô b ca toàn dân Vit Nam trước đi ha mt nước.
2…Khn thiết kêu gi toàn dân Vit Nam, hãy noi theo tinh thn bt khut hào hùng ca tin nhân, chúng ta muôn người như mt nm cht tay nhau chung sc chung lòng quyết tâm xung đường đng lot trên toàn quc, bt c đa phương nào, vào mt thi đim nào thun tin biu tình phn đi Vit gian tay sai bán nước hi dân, chng tăng thuế, tăng giá xăng, tăng giá đin, giá thc phm cn thiết cho cuc sng và buc tp đoàn Vit gian Cng sn phi th tt c người dân vô ti đã b bt trong thi gian va qua.
3… Phn đi cái gi là “Lut Đc Khu T Tr” ca Trung Quc và Cc lc lên án hành đng bán nước ca nhà cm quyn Cng sn Vit Nam. Cc lc phn đi cái gi là “Lut An ninh mng” nhưng thc cht là “Lut Bt Ming” người dân ca tp đoàn Vit gian Cng sn đ thc hin nhng bước cui cùng biến Vit Nam thành mt khu T Tr ca Đế Quc mi Trung Cng năm 2020 này theo mước Thành Đô ngày 4-9-1990.
4…Tha thiết kêu gi các tướng lĩnh quân đnhân dân Vit Nam “Trung vi Nước-Hiếu vi Dân” hãy đt quyn li ca T Quc lên trên hết đcùng vi toàn dân “Dit k Ni thù Vit gian Cng sn đ chng quân Tàu Cng xâm lược. Hành đng dit k ni thù đ cu dân cu nước ca quân đi Vit Nam s được toàn th đng bào nhit lit hoan nghênh đ cùng vi toàn dân m trang s mi, xây dng mt đt nước Vit Nam mi dân ch t do cùng vi toàn thế gii t do chng Đế quc mi Trung Cng.
5…Toàn th đng bào Vit Nam  khp nơi trên thế gii s làm hết sc mình đ ym tr quc ni, đng hành vi đng bào c nước đu tranh giành li chính quyn v tay nhân dân, gii th bo quyn Cng sn đ cu dân cu nước.
Làm ti Hi Ngoi ngày 24-6-2018
TM/ HĐ Điu Hành           TM/ HĐ Đnh Chế             TM/ HĐ Giám Sát
                                                                       Lạc Việt                              Phm Trn Anh                          Cao Gia
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2322)
Rốt cuộc, giới phân tích kinh tế-chính trị cùng rất nhiều người đặc biệt theo dõi sự tồn vong hàng năm của chế độ Trung Cộng cũng đã có được một bằng chứng – dù nhỏ bé nhưng có giá trị, mà từ đó có thể bổ sung cho những dự đoán về khoảng thời gian chính thể này có thể sẽ cáo chung. Đầu tháng 10-2018, tờ The New York Times International của Mỹ đã có được trong tay một chỉ thị của chính phủ Trung Quốc gửi cho các nhà báo ở nước này ngay tuần trước đó – quy định rõ 6 chủ đề kinh tế cần phải được “quản lý.” Trong bài “Trung Quốc kiểm duyệt các tin tức thất lợi về kinh tế,” The New York Times International đã công khai 6 chủ đề đó, bao gồm:
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2375)
Linh mục Anton Đặng Hữu Nam cho hay bị một thành viên Hội Cờ đỏ nhiều lần dọa giết trong khi lãnh đạo xã phủ định điều này. Sự việc vị linh mục kêu cứu do bị dọa giết đã ồn ào trên mạng xã hội vài ngày nay. "Ông Lê Đình Thọ, Hội trưởng Hội Cờ đỏ xóm Quỳnh Khôi đã ba lần đột nhập vào nhà thờ Giáo xứ Mỹ Khánh, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, nơi tôi đang quản nhiệm, đe dọa giết tôi", linh mục Anton Đặng Hữu Nam nói với BBC hôm 24/10.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2287)
Đây là câu chuyện của người H’Mông Việt Nam bị giam giữ tại Trung tâm Giam giữ Di dân (IDC) Suan Phlu ở Bangkok, Thái Lan. Câu chuyện dựa trên lời kể lại từ lá thư gửi Cao ủy nhân quyền Liên Hiệp Quốc (UNHCR) của tù nhân và lời kể của vợ của anh. Trong một căn phòng nhỏ chật chội, ở một khu phố nhỏ nghèo của Bangkok, Vue Chor kể lại lý do vì sao gia đình chị lại lưu lạc sang Thái Lan gần 10 năm qua, và vì sao chồng chị vẫn ở đằng sau song sắt trại tạm giam.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2338)
Nguyên tiêu đề: Hãy cầu nguyện cho người Thượng bị lãng quên của Việt Nam. Sự đàn áp của chế độ Cộng sản đối với dân tộc thiểu số ủng hộ Hoa Kỳ trong Chiến tranh VN phần lớn là không thể nhận thấy được nhưng đang bắt đầu được biết đến Hãy bắt đầu với một lời thú nhận. Khi tôi là một phóng viên chiến tranh ở Việt Nam vào cuối những năm 1960 và đầu những năm 1970, tôi đã không ủng hộ “báo chí nhảy dù.” Đó là chuyến đi thực tế vào vùng chiến bằng trực thăng và ở lại đó một hoặc hai ngày để cảm nhận tình hình và rồi quay trở lại Sài Gòn để viết một bài báo.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2153)
Báo chí vừa đưa tin, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đảng Cộng sản Việt Nam đưa ra kết luận về ông Chu Hảo và đề nghị kỷ luật ông. Lão Mà Chưa An tuyên bố như sau: Phó Giáo sư Tiến sĩ khoa học Chu Hảo là một trí thức lớn của Việt Nam. Ông là một nhà khoa học tài ba trong lĩnh vực vật lý kỹ thuật. Ông đã có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng các viện nghiên cứu vật lý và khoa học hàng đầu của Việt Nam. Với tư cách Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường, ông đã có những đóng góp to lớn vào việc hoạch định chính sách khoa học công nghệ, nhất là công nghệ truyền thông thông tin (ICT) ở Việt Nam,