LỜI CHỨNG SỐ 20 BẢN CÁO TRẠNG CỦA TOÀN QUỐC DÂN VIỆT KẾT TỘI NGUYỄN PHÚ TRỌNG & CÁC TAY SAI BÁN NƯỚC CHO TÀU ÁC CỘNG

24 Tháng Sáu 20185:13 CH(Xem: 1579)
LỜI CHỨNG SỐ 20 BẢN CÁO TRẠNG CỦA TOÀN QUỐC DÂN VIỆT KẾT TỘI NGUYỄN PHÚ TRỌNG & CÁC TAY SAI BÁN NƯỚC CHO TÀU ÁC CỘNG
 
21
Lời chứng số 20
BẢN CÁO TRẠNG CỦA TOÀN QUỐC DÂN VIỆT 
 
KẾT TỘI NGUYỄN PHÚ TRỌNG & CÁC TAY SAI BÁN NƯỚC 
 
CHO TÀU ÁC CỘNG.
 
 
THQDV & Lm Nguyễn Văn Lý 24-6-2018
 
 
       Trước đại thảm họa của Tổ Quốc, Toàn Quốc Dân Việt có nguy cơ sắp phải làm nô lệ muôn đời cho Tàu Ác Cộng, chúng tôi thấy có trách nhiệm, thay mặt Toàn Quốc Dân Việt, viết Bản Cáo Trạng tổng kết này, để làm bằng chứng lịch sử cho Công luận Quốc Dân Việt & Quốc Tế muôn đời sau biết.
 
I. Tội bán Tổ Quốc, Đất Nước & Toàn Quốc Dân Việt cho Tàu Ác Cộng. 16 chứng cứ rất cụ thể đây :
 
1. Tội cố ý tiếp nối không muốn thoát Tội bán Nước của 11 Bộ Chính Trị Đảng Việt Nô Cộng tiền nhiệm :
 
1.1. Nguyễn Ái Quốc hứa giao Việt Nam cho Tàu Chệt năm 1926 với 2 Đại Tướng Trần Canh & Vị Quốc Thanh, đại diện Mao Trạch Đông. Năm 1930, dịp lập Đảng Việt Nô Cộng, Nguyễn Ái Quốc kết lại với Chu Ân Lai : “Việt Nam và Trung Quốc tuy 2 mà 1. 1 dân tộc. 1 văn hóa. 1 phong tục. 1 tổ quốc. Nếu giúp chúng tôi thắng Pháp, thắng Nhật, thắng tất cả bọn tư bản Đông Nam Á, nắm được chính quyền, thì nợ viện trợ sẽ hoàn trả dưới mọi hình thức, kể cả cắt đất, cắt đảo, lùi biên giới nhượng lại cho Trung Quốc, chúng tôi cũng làm, để đền ơn đáp nghĩa…”
1.2. Hồ Chí Minh ra lệnh Phạm Văn Đồng ký công hàm ngày 14-9-1958, trao gần trọn Biển Đông Nam Á, gồm 2 quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa cho Tàu Ác Cộng.
 
1.3. Lê Đức Anh cấm binh sĩ nổ súng, để dâng 6 đảo Trường Sa cho Tàu Ác Cộng ngày 14-3-1988.
 
1.4. Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Phạm Văn Đồng ký Mật ước Thành Đô ngày 04-9-1990 xin Tàu Ác Cộng cho Việt Nô Cộng được làm một khu thuộc trị nô lệ như Tây Tạng, trong đại gia đình Hán Hoa Tàu Chệt từ 15-7-2020.
 
1.5. Hiệp định 30-12-1999 trao cho Tàu Ác Cộng 720 km2 ở biên giới Việt-Tàu & Hiệp định 25-12-2000 trao cho Tàu Ác Cộng 11.000 km2 vùng biển vịnh Bắc Bộ.
 
1.6. 10 tỉnh biên giới sát Tàu Cộng cho Tàu Ác Cộng thuê 50 năm 306.000 hecta rừng đầu nguồn chiến lược bắc VN.
 
1.7. Từ năm 2008, miễn hộ chiếu nhập cảnh cho Tàu Chệt đi lại tự do trên toàn Đất Việt như đất Tàu.
 
1.8. Ở Formosa Hà Tĩnh, bauxit Tây Nguyên, các khu kinh tế,… Tàu Ác Cộng lập các khu vực độc lập riêng của Tàu Chệt, luật pháp Việt Nô Cộng không tác động đến các khu vực Tàu Chệt tự trị trên Đất Việt đó được.
 
1.9. Từ 2009-2010, Bauxite Tân Rai, Lâm Đồng & Nhân Cơ, Đak Nông đều do Tàu Ác Cộng quản lý, sẵn sàng nhấn chìm Đông Nam Bộ trong bùn đỏ. Hiện nay các sông Đồng Nai, La Ngà, Sài Gòn, Đa Nhim, sông Bé không còn tôm cá nữa, vì đã chết sạch hơn 200.000 tấn tôm cá do Bauxite Tân Rai, Lâm Đồng xả bùn đỏ ngày 19-5-2018. Quốc Dân Việt phải sống chung với nguồn bùn đỏ này : sẫy thai, quái thai, dị tật, ung thư… hàng trăm năm…
 
2. Từ 19-01-2011, Nguyễn Phú Trọng làm TBT Đảng Việt Nô Cộng - 
Tội bán Nước lộ liễu & sâu hiểm hơn cả 11 Bộ Chính Trị Đảng Việt Nô Cộng tiền nhiệm :
 
2.10. Cờ 6 sao xuất hiện trên truyền hình VTV của Việt Nô Cộng ngày 14-10-2011.Nguyễn Phú Trọng ôm hôn Tập Cận Bình giữa rừng cờ 6 sao do các bé gái Việt cầm đón Tập Cận Bình ngày 21-12-2011 tại Hà Nội.
 
2.11. Nguyễn Phú Trọng bí mật dâng cảng Hải Phòng cho Tàu Ác Cộng tự do sử dụng từ 2015.
 
2.12. Nguyễn Phú Trọng ngày 12-01-2017 ký với Tàu Ác Cộng 15 văn kiện bán Nước rất hệ trọng.
 
2.13. Nguyễn Phú Trọng làm luật 3 Đặc khu Kinh tế T.6-2018, lừa gạt Toàn Dân, để trao 3 Đặc Khu chiến lược cực kỳ hệ trọng cho Tàu Ác Cộng, chỉ để hợp thức hóa việc bán Nước của Nguyễn Phú Trọng & nhóm tay sai đã dâng Tàu trước rồi. Tàu Ác Cộng đã xây dựng ở Vân Đồn sân bay, bến cảng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân golf, sòng bạc casino, khu mại dâm, cà phê đèn mờ... Luật Đặc Khu chưa ban hành, nhưng các công trình của Tàu Ác Cộng ở Vân Đồn đã xây xong gần hết. Chính phủ Tàu Ác Cộng đã trợ cấp cho dân Tàu qua Vân Đồn định cư. Đặc khu Bắc Vân Phong uy hiếp Cam Ranh & Phú Quốc nối liền Campuchia còn nguy hiểm cho Việt Nam hơn.
 
2.14. Quân đội Tàu Ác Cộng đang rải & chốt cả triệu quân trên Đất Việt, ngang ngược như trên đất Tàu !
 
2.15. Hải quân Tàu Ác Cộng đã & đang khống chế Biển Việt, đánh giết ngư dân Việt như trên Biển Tàu Chệt, mà Việt Nô Cộng im lặng không dám kiện Tàu Ác Cộng ra tòa án Liên Hiệp Quốc.
 
2.16. Việt Nô Cộng để Tàu Chệt mặc sức lấn chiếm Đà Nẵng, Bình Dương, Nha Trang, Đà Lạt… như đất Tàu !
 
II. Tội dùng Luật An Ninh Mạng để bịt miệng Toàn Quốc Dân Việt, với số phiếu 423/466 thuận, do gian xảo sai côn đồ bấm trước. Hiện nay đã có 302 Đại biểu xác định họ không hề bấm nút thuận, mà vẫn có tên !!!
 
III. Tội nhờ cậy & hợp tác với Tàu Ác Cộng giết hại & đàn áp Quốc Dân Việt. 2 chứng cứ rất rõ đây :
 
III.1. Nguyễn Phú Trọng đã ra mắt Liên Minh Cờ Đỏ ngày 29-10-2017 tại Nghệ An, gồm Côn Đồ Tàu Chệt & Việt Nô Cờ Đỏ, đi đánh phá Quốc Dân Việt cả Nước. Từ sáng 10-6-2018 đến nay đang trà trộn, dùng các thủ đoạn rất ác xấu như máy phá não, nước pha thuốc độc, phá sóng wifi… để tiêu diệt & đánh phá mọi cuộc Biểu Tình của Quốc Dân Việt khắp Đất Việt. Quân đội Tàu Ác Cộng đã & đang ngang ngược rải quân đàn áp Quốc Dân Việt trên Đất Việt như trên đất Tàu, là bằng chứng nô lệ rất hèn nhục quá rõ của Việt Nô Cộng !
 
III.2. Tô Lâm, Bộ Trưởng Bộ Côn An Việt Nô Cộng, đã trang bị các dụng cụ đàn áp rất dã man, ra lệnh các Côn An Nô Lệ đàn áp Quốc Dân Việt Biểu Tình Cả Nước từ sáng CN 10-6-2018 cho đến hiện nay !
 
IV. Tội diệt chủng : Quốc Dân Việt cả Nước không thể an tâm tìm ra thức ăn sạch, bịt mắt liều mua thực phẩm ở các chợ, trong lo sợ hầu hết đã bị Tàu Chệt gây nhiễm độc, để từ từ diệt chủng Quốc Dân Việt.
 
Tập Hợp Quốc Dân Việt & Nối kết viên Linh mục Nguyễn Văn Lý viết Cáo Trạng, ngày 24-6-2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2331)
Rốt cuộc, giới phân tích kinh tế-chính trị cùng rất nhiều người đặc biệt theo dõi sự tồn vong hàng năm của chế độ Trung Cộng cũng đã có được một bằng chứng – dù nhỏ bé nhưng có giá trị, mà từ đó có thể bổ sung cho những dự đoán về khoảng thời gian chính thể này có thể sẽ cáo chung. Đầu tháng 10-2018, tờ The New York Times International của Mỹ đã có được trong tay một chỉ thị của chính phủ Trung Quốc gửi cho các nhà báo ở nước này ngay tuần trước đó – quy định rõ 6 chủ đề kinh tế cần phải được “quản lý.” Trong bài “Trung Quốc kiểm duyệt các tin tức thất lợi về kinh tế,” The New York Times International đã công khai 6 chủ đề đó, bao gồm:
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2390)
Linh mục Anton Đặng Hữu Nam cho hay bị một thành viên Hội Cờ đỏ nhiều lần dọa giết trong khi lãnh đạo xã phủ định điều này. Sự việc vị linh mục kêu cứu do bị dọa giết đã ồn ào trên mạng xã hội vài ngày nay. "Ông Lê Đình Thọ, Hội trưởng Hội Cờ đỏ xóm Quỳnh Khôi đã ba lần đột nhập vào nhà thờ Giáo xứ Mỹ Khánh, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, nơi tôi đang quản nhiệm, đe dọa giết tôi", linh mục Anton Đặng Hữu Nam nói với BBC hôm 24/10.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2301)
Đây là câu chuyện của người H’Mông Việt Nam bị giam giữ tại Trung tâm Giam giữ Di dân (IDC) Suan Phlu ở Bangkok, Thái Lan. Câu chuyện dựa trên lời kể lại từ lá thư gửi Cao ủy nhân quyền Liên Hiệp Quốc (UNHCR) của tù nhân và lời kể của vợ của anh. Trong một căn phòng nhỏ chật chội, ở một khu phố nhỏ nghèo của Bangkok, Vue Chor kể lại lý do vì sao gia đình chị lại lưu lạc sang Thái Lan gần 10 năm qua, và vì sao chồng chị vẫn ở đằng sau song sắt trại tạm giam.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2354)
Nguyên tiêu đề: Hãy cầu nguyện cho người Thượng bị lãng quên của Việt Nam. Sự đàn áp của chế độ Cộng sản đối với dân tộc thiểu số ủng hộ Hoa Kỳ trong Chiến tranh VN phần lớn là không thể nhận thấy được nhưng đang bắt đầu được biết đến Hãy bắt đầu với một lời thú nhận. Khi tôi là một phóng viên chiến tranh ở Việt Nam vào cuối những năm 1960 và đầu những năm 1970, tôi đã không ủng hộ “báo chí nhảy dù.” Đó là chuyến đi thực tế vào vùng chiến bằng trực thăng và ở lại đó một hoặc hai ngày để cảm nhận tình hình và rồi quay trở lại Sài Gòn để viết một bài báo.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 2170)
Báo chí vừa đưa tin, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đảng Cộng sản Việt Nam đưa ra kết luận về ông Chu Hảo và đề nghị kỷ luật ông. Lão Mà Chưa An tuyên bố như sau: Phó Giáo sư Tiến sĩ khoa học Chu Hảo là một trí thức lớn của Việt Nam. Ông là một nhà khoa học tài ba trong lĩnh vực vật lý kỹ thuật. Ông đã có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng các viện nghiên cứu vật lý và khoa học hàng đầu của Việt Nam. Với tư cách Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường, ông đã có những đóng góp to lớn vào việc hoạch định chính sách khoa học công nghệ, nhất là công nghệ truyền thông thông tin (ICT) ở Việt Nam,