03 Tháng Tám 2012(Xem: 56227)
Hòa thượng viết: "Cụ Bà Đặng Thị Kim Liêng tự thiêu tại khu hành chánh Thành phố Bạc Liêu để phản đối Nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giữ, giam cầm oan ức con gái Bà là cô Tạ Phong Tần và gần đây còn liên tục bị công an khủng bố, đe doạ gia đình bà một cách nghiêm trọng. Đây là nỗi đau thương, mất mát rất lớn đối với gia đình cô Tạ Phong Tần...
01 Tháng Tám 2012(Xem: 62929)
TS: Hội từ thiện Măng Non (tên tiếng Pháp là Association Ave-nir, www.mangnon.free.fr) thành lập tại Pháp hoạt động từ năm 1994 với mục đích giúp đỡ các sinh viên và học sinh nghèo tiếp tục theo học. Một cách đều đặn từ 18 năm qua, cứ hai năm một lần, hội tổ chức những chuyến du lịch VN để tặng quà cho các trường học và để các nhà hảo tâm có dịp thăm viếng VN và gặp các em mà họ giúp đỡ. Cho tới nay, các chuyến du lịch này diễn ra một cách bình thường dù bị công an theo dõi rất sát,..
31 Tháng Bảy 2012(Xem: 78940)
Sau khi đã đưa xác bà Đặng Thị Kim Liêng về nhà xác bệnh viện tỉnh Bạc Liêu, hai người con của nạn nhân bị chính quyền địa phương ép buộc phải ở lại. Phía CA, chính quyền yêu cầu hai người con bà Liêng là chị Tạ Khởi Phụng và anh Tạ Hòa Phú phải ký cam kết "không khiếu nại" thì mới cho gia đình mang xác nạn nhân về. Hai người con của nạn nhân vì thương mẹ nên buộc phải ký giấy cam kết. Khoảng 21 giờ tối ngày 30/07, thi hài nạn nhân Đặng Thị Kim Liêng đã được đưa về nhà cử hành tang lễ...
29 Tháng Bảy 2012(Xem: 81805)
Kính gửi: - Toàn thể đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước. - Các chính phủ dân chủ, các tổ chức nhân quyền và cộng đồng thế giới tiến bộ. Tổ Quốc Việt Nam đang lâm nguy vì dã tâm xâm lược của Nhà cầm quyền Trung Quốc và vì thái độ “hèn với giặc, ác với dân” của Nhà cầm quyền Việt Nam!
28 Tháng Bảy 2012(Xem: 99312)
T in Sài Gòn - Tin tức cho biết cuối tuần qua, có truyền đơn xuất hiện nhiều nơi từ quận 1 đến quận 7. Truyền đơn được in trên giấy khổ học trò và có nhiều màu khác nhau. Truyền đơn mang nội dung kích động lòng yêu nước và chống ngoại xâm. Truyền đơn viết những câu ngắn dễ nhớ mang tính cách khẩu hiệu như là: