THÔNG BÁO CỦA ỦY BAN CHỐNG TÔN GIÁO VĂN HÓA VẬN CỘNG SẢN VỀ: ĐÊM THẮP NẾN CẦU NGUYỆN & HÁT NHẠC ĐẤU TRANH CHO MẸ VN.

19 Tháng Tư 201811:54 SA(Xem: 883)
THÔNG BÁO CỦA ỦY BAN CHỐNG TÔN GIÁO VĂN HÓA VẬN CỘNG SẢN VỀ: ĐÊM THẮP NẾN CẦU NGUYỆN & HÁT NHẠC ĐẤU TRANH CHO MẸ VN.

ỦY BAN CHỐNG VĂN HÓA TÔN GIÁO VẬN CỘNG SẢN

Committee For Anti – Propaganda Cultural & Religious By The Communist (CAPCRC)

Địa chỉ văn phòng tạm thời: Thánh Đường Little Sài gòn

10321 Bolsa Ave., Westminster CA 92683

Website: http://uybanchongvhtgvcs.com/

Email: uybanchongvhtgvcs@gmail.com,  

                                             Phone: (714) 468-3409 –  (714) 403-4427 – ( 714) 854-4584 -- (347) 481-8283

         ----------------------------------000------------------------------------

ĐGN-UB/Số-:…../Ngày..../…./201…..

 

                             Thông Báo của Ủy Ban Chống Tôn Giáo Văn Hóa Vận Cộng Sản về:

                                     Đêm Thắp Nến Cầu Nguyện & Hát Nhạc Đấu Tranh Cho Mẹ VN.

Kính thưa đồng bào VN Quốc Nội & Hải Ngoại. 

Đảng Cộng Sản đã thống trị dân tộc trong 43 năm qua đã để lại hậu quả: Một đất nước Việt Nam nghèo nàn, chậm tiến không theo kịp đà tiến bộ văn minh của nhân loại. Tập đoàn Việt gian Cộng sản "Hèn với giặc-Ác với dân" là những tên Thái Thú xác Việt hồn Tàu đã cúi đầu ký Hiệp Ước Thành Đô ngày 4-9-1990 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc để xin được trở thành một Khu Tự Trị vào ngày 4-9-2020 . 

Đứng trước hiểm họa Mất Nước về tay Tàu Cộng, toàn thể đồng bào chúng ta xin thưa với Mẹ VN rằng «chúng con vẫn còn đây», đồng thời cũng báo cho tập đoàn Việt gian Cộng sản biết rằng những người Việt Yêu Nước vẫn còn đây.

Chúng tôi, UBCVHTGVCS, kêu gọi đồng bào Quốc Nội & Hải Ngoại, chúng ta cùng nhau thực hiện 2 điều sau đây:

1. Những người con của Mẹ VN ở Hải Ngoại hãy về Little Saigon, "Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ" tại Nam California, để  Thắp Nến Cầu Nguyện & Hát Nhạc Đấu Tranh Cho Mẹ từ 6 giờ chiều đến 9 giờ tối ngày Chúa Nhật 29/4/ 2018 (tức sáng Thứ Hai 30/4/2018 giờ VN) để  ủng hộ đồng bào quốc nội đứng lên giành lại quyền tự quyết cho dân tộc.

2. Những người con của Mẹ ở Trong Nước,  hãy ở lại trong Nhà Mình từ 5 giờ sáng đến 5 giờ chiều ngày Thứ Hai 30/4/2018 để biến những Thành Phố tại VN thành những Thành Phố Chết từ Bắc chí Nam trong vòng một ngày.  Sau 5 giờ chiều hãy cùng với các tín đồ Cao Đài Mặc Đồ Trắng đến Cầu Nguyện cho Mẹ VN tại các Thánh Thất, Chùa, Nhà Thờ hoặc tập hợp thành các nhóm nhỏ để cầu nguyện, cùng nhau đấu tranh bất bạo động đòi Đảng Cộng Sản Việt Nam phải trả lại quyền dân chủ tự do, quyền làm chủ đất nước để toàn dân tự quyết định thể chế dân chủ cho Việt Nam.

Vì sự sống còn của Mẹ VN thân thương. Chúng tôi kêu gọi đồng bào chúng ta quyết tâm hành động trước khi đã quá muộn...

 Trân trọng kính chào toàn thể đồng bào,

TM/UBCVHTGVCS

Mục Sư Nguyễn Công Chính

PS. Cần biết thêm chi tiết, xin quí vị liên lạc với  chúng tôi:

MS Nguyễn Công Chính (714) 468-3409.  Quân Nhân Phan Kỳ Nhơn (714) 854-4584

Nhân Sĩ Nguyễn Văn Tánh (347) 481-8283. MS Lê Minh  (714) 403-4427

Nhân Sĩ Vũ Hoàng Hải. (714) 867-8833.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Tám 2018(Xem: 113)
Cuộc biểu tình vô tiền khoáng hậu ở Việt Nam hôm 10-06-2018 đã kéo theo nhiều vụ bắt bớ, xét xử và tuyên phạt như sau: - Ngày 17-06-2018, tại Sài Gòn, công an đã bắt hàng trăm người bị nghi là sắp biểu tình, cưỡng bức đưa về trại giam dã chiến ở công viên Tao Đàn, đánh đập dã man, gây thương tích trầm trọng cho nhiều người, lập “hồ sơ hình sự” cho tất cả, giam giữ họ đến tối, rồi áp tải về địa phương. - Ngày 09-07-2018, công an huyện Thủ Thừa, Long An xử phạt hành chính 16 người với cáo buộc tội “gây rối trật tự công cộng” tại khu công nghiệp Hòa Bình; 9 người bị buộc cam kết không tái phạm. CA Tân An, Long An thì khởi tố 5 người với tội danh “cố ý làm hư hỏng tài sản”.
05 Tháng Tám 2018(Xem: 281)
Mấy ngày qua, cư dân mạng, đặc biệt người Công giáo, băn khoăn về những bức hình được loan tải trên mạng xã hội mô tả ảnh của ông Hồ được đặt để ngang tầm với bàn thờ Chúa tại một cơ sở dạy nghề Công giáo. Các bức hình được cho là chụp tại trường Cao đẳng (nâng lên từ Trường Trung cấp) Hòa Bình Xuân Lộc –trực thuộc Caritas của Giáo phận Xuân Lộc– là trường tư thục đầu tiên do một Tổ chức Tôn giáo quản lý từ sau năm 1975 cho đến nay. Theo website của trường Cao đẳng Hòa Bình cho biết, Ban Giám hiệu là các Linh mục, Tu sỹ… với phương châm thực hiện “Thăng tiến con người toàn diện”.
05 Tháng Tám 2018(Xem: 288)
Kính thưa anh chị em tín hữu, quý đạo hữu và đồng hương. Sau nhiều đêm trăn trở âu lo trước hiện tình quê hương Việt Nam, khi hay tin CSVN mưu đồ ban hành Luật Đặc khu kinh tế và Luật An ninh mạng. Luật Đặc khu chỉ là bình phong để che đậy và hợp thức hoá hành vi bán nước từng phần của Đảng CSVN lâu nay. Vấn đề thời sự nóng bỏng là ba đặc khu này lại nằm ở ba địa điểm chiến lược quan trọng của đất nước. Nếu chuyện này thực sự xảy ra thì sự toàn vẹn lãnh thổ của đất nước sẽ không được đảm bảo. Và như vậy, có thể người Việt Nam chúng ta phải làm nô lệ cho ngoại bang ngay trên đất nước mình. Còn với Luật An ninh mạng, nó chính là vũ khí tinh vi của chế độ để bóp chết thông tin, che mắt, bịt miệng và tước đi quyền tự do ngôn luận của người dân.
05 Tháng Tám 2018(Xem: 283)
Kính gửi Ông Trần Đại Quang. Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Kính thưa Ông chủ tịch nước, Tổ quốc lâm nguy! Tàu đỏ có mặt khắp Việt Nam!? Thêm 2 dự Luật An ninh mạng (ANM), bịt miệng dân và 3 đặc khu kinh tế (ĐKKT), tạo cho Tàu cộng dễ chiếm Việt Nam! Đất nước đang bị lớp mây ô nhiễm môi trường phủ dầy đặc, nay lại bị giặc Tàu vây hãm, sao sống nổi! Lẽ nào chế độ đang cầm quyền lại muốn đưa đất nước tới tình trạng nguy kịch này sao? Kính thưa Ông chủ tịch nuớc, Tổ quốc lâm nguy! Giặc trong thù ngoài! Có bi quan quá không? Nhìn bản đồ bên, Ông chủ tịch có “cảm nhận” gì? Nếu thêm 3 đặc khu kinh tế chiến lược Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc, thì Việt Nam sẽ như thế nào khi Tàu đã chiếm Biển Đông theo tham vọng “lưỡi bò 9 đoạn”?
05 Tháng Tám 2018(Xem: 261)
Ngày 30/7/2018, Tòa án nhân dân tp Biên Hòa đã tuyên án 20 người biểu tình phản đối Dự thảo luật Đặc khu kinh tế và Luật An ninh mạng, xảy ra ngày 10/6/2018, theo Điều 318 “gây rối trật tự công cộng”, gồm Trần Nguyễn Duy Quang, Phạm Ngọc Hạnh, Nguyễn Đình Trường, Phạm Văn Linh, Đinh Mã Phong, Nguyễn Thị Thùy Dung, Hồ Công Di, Diệp Út Tiền, Nguyễn Thị Trúc Ly, Nguyễn Thị Lan Anh, Phạm Ngọc Huyền, Đinh Kha Ly, Võ Như Huỳnh, Đoàn Văn Thưởng, Nguyễn Thị Thủy, Nguyễn Thanh Toàn, Nguyễn Thị Tuấn, Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Nguyễn Thị Trúc Anh, và Nguyễn Thị Ngọc Liễu.