14 Tháng Năm 201811:04 SA(Xem: 428)

12 Tháng Sáu 2018(Xem: 736)
Kính thưa Quý Đồng Bào Vào các ngày 12/6/2018 và 15/6/2018, Nhà Nước Cộng Sản Việt Nam (CSVN) sẽ lần lượt đưa 2 dự luật kể trên cho Quốc Hội biểu quyết để thông qua. Tuy nói là để Quốc Hội biểu quyết nhưng tự miệng bà Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tuyên bố là vì Bộ Chính Trị Đảng CSVN đã “quyết” rồi nên Quốc Hội bắt buộc phải làm thủ tục để thông qua chứ không có lựa chọn nào khác. Nói cách khác là sẽ không có việc bấm nút chống các dự án. Tóm lại là Quốc Hội là bù nhìn và 2 dự án sẽ thành luật sau ngày 15/6.
11 Tháng Sáu 2018(Xem: 400)
CTV Danlambao - Cuộc biểu tình chống luật đặc khu của người dân Bình Thuận bước sang ngày thứ hai liên tiếp với cường độ ngày càng dữ dội hơn, đỉnh điểm vụ việc là hàng trăm cảnh sát cơ động đã bị người biểu tình buộc phải giải giáp vũ khí và tháo chạy. Lúc 12 giờ trưa ngày 11/6/2018, nhà cầm quyền đã huy động hàng trăm cảnh sát cơ động kéo đến đàn áp người biểu tình tại quốc lộ 1A, đoạn đi qua thị xã Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận khiến bạo lực tiếp tục bùng phát.
11 Tháng Sáu 2018(Xem: 354)
Nguyễn Thị Thanh Bình (Danlambao) - Chưa bao giờ trong một lúc người dân VN chúng ta bị siết vào cổ hai nỗi oan khiên khốn nạn nhất: Dự Luật Đặc Khu Dâng Nước cho Tàu cộng, và Dự Luật An Ninh Mạng rừng rú bịt miệng, bóp miệng dân! Và vì thế, cũng chưa bao giờ, kể từ biến cố Tháng Tư Đen, toàn dân VN đồng lòng đứng lên phản kháng mạnh mẽ đến kỳ cùng như thế. Và như thể chúng ta không còn một lựa chọn nào khác, khi mọi áp đặt khống chế đã đến lúc tức nước vỡ bờ
10 Tháng Sáu 2018(Xem: 1357)
Danlambao - Trước âm mưu và hiểm hoạ chính thức hoá biến Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc - 3 vị trí chiến lược của Tổ Quốc - thành căn cứ Tàu, tiến dần đến việc Hán hoá toàn cõi Việt Nam theo tiến trình của Mật ước Thành Đô, đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước đã đồng lòng đứng lên tranh đấu ngăn chận đạo luật đặc khu, bảo vệ sự tồn vong của đất nước. Cập nhật: Vào khoảng 19h15, một nhóm khoảng 30 người đã bị nhà cầm quyền tổ chức bắt cóc tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, đưa lên xe chở đi. Hiện nay vẫn chưa liên lac được. 22:50, hơn 20 người đang tập trung ở đồn công an phường Đakao, 170 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, Sài Gòn để đòi người biểu tình bị bắt hôm nay. Còn khoảng 10 người trong đồn chưa được thả.
09 Tháng Sáu 2018(Xem: 218)
Kính thưa Quốc Dân Đồng Bào Việt Nam rất thân yêu trong và ngoài Nước ! Quốc Dân Việt Hãy Đồng Loạt Uy Dũng Đứng Lên Tổng Biểu Tình ! Từ ngày CN 10-6-2018 THẮNG GIẶC TÀU & THOÁT CỘNG HAY LÀ CHẾT ! Thành Viên Quốc Hội Nào Bỏ phiếu Tán Thành Bàn Giao 3 Đặc Khu Kinh Tế Vân Đồn, Bắc Văn Phong, Phú Quốc cho Tàu Ác Cộng 99 Năm Sẽ bị Quốc Dân Kết Án Nặng Nề KHÔNG TRAO ĐẤT BIỂN VIỆT CHO TÀU ÁC CỘNG Dù chỉ 1 NGÀY ! QUYẾT TÂM THOÁT KHỎI CHẾ ĐỘ VIỆT ÁC CỘNG NÔ LỆ TÀU ÁC CỘNG ! BẢO VỆ QUỐC NGỮ VIỆT, BIỂN ĐẢO VIỆT, DÂN TỘC VIỆT, TỔ QUỐC VIỆT ! TỔ QUỐC & DÂN TỘC VIỆT ĐANG BỊ RƠI VÀO TAY TÀU ÁC CỘNG THỰC SỰ RỒI ! BẰNG CHỨNG LÀ VIỆT ÁC CỘNG SẮP TRAO 3 ĐẶC KHU VÂN ĐỒN - BẮC VÂN PHONG - PHÚ QUỐC